0981 483 777

Thông báo tuyển sinh Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2019 học tại Gia Lai

Năm 2018 nhà trường tuyển sinh hệ Liên thông và Văn bằng 2 ngành học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng nhằm đáp ứng Thông tư liên tịch số: 26/2015/TTLT-BYT-BNV ngày 7/10/2015 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ.

http://caodangduochanoi.vn/

Theo Thông tư liên tịch số: 26/2015/TTLT-BYT-BNV  từ ngày 1-1-2021, viên chức ngành y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, và từ năm 2025 sẽ bỏ chức danh cán bộ hệ trung cấp trong toàn bộ ngành y tế. Nhằn đáp ứng chuẩn và kịp thời quy định trên, năm 2018 Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cở sở Gia Lai mở các lớp:

 1. Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược, Điều dưỡng
 2. Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược, Điều dưỡng.

Học Cao đằng Y Dược tại Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cở sở Gia Lai bạn sẽ được học những gì cần thiết để ngay sau khi kết thức chương trình học bạn có thể bắt tay vào làm ngay. Không chỉ là những kiến thức chuyên môn mà còn cả kỹ năng giao tiếp với người bệnh... Nhà trường sẽ giúp bạn trở thành 1 Dược sĩ giỏi hoặc 1 Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, cũng cấp đầy đủ kiến thức cho các bạn để các bạn có thể xử lý được mội tình huống.

Ngoài ra, nhà trường cũng đầu tư về các trang thiết bị trong phòng thực hành, thí nghiệm, giúp sinh viên có đủ kiến thức. Hiện tại, Nhà trường vẫn tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Y Điều dưỡng tại cơ sở Gia Lai. Nếu có niềm đam mê với ngành Y Dược, bạn hãy đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Y Dược chính là hình thức đào tạo đối với những người đã có bằng Dược hệ trung cấp và có nhu cầu học tiếp lên cao đẳng nhằm hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế nhằm đảm bảo đến năm 2021 theo quy định của Bộ sẽ ngừng việc nhận hệ trung cấp Y.

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược liên thông hệ chính quy theo quy định là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Y Dược truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu.

Đối tường tuyển sinh: Những thí sinh trên toàn quốc đã có bằng trung cấp nhóm ngành sức khỏe như trung cấp Dược, trung cấp Điều dưỡng...

Nhận hồ sơ từ tháng 7/2019

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển không thi.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược bao gồm:

 • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (có công chứng).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 giấy khai sinh (bản sao công chứng).
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (bản sao công chứng).
 • Lý lịch học sinh, sinh viên.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng

Nhận thấy nhu cầu học chuyên đổi sang Ngành Dược của các em ngày càng tăng cao. Trong khí đó những sinh viên theo khôi ngành như: Kinh tế, Xây Dựng, Ngân Hàng, Sư Phạm...Đang ở ngưỡng cửa thất nghiệp và có rất nhiều sinh viên khi tốt nghiệp các khối ngành này không tìm được việc làm đúng với chuyên nghành của mình. Nhiều em phải cuối cùng 4 - 5 năm phải chấp nhận đi làm công nhân và một số khác không có việc làm. Vì thế Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tại cơ sở Gia Lai mở lớp Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn Bằng 2 Điều Dưỡng giúp các em có thể học chuyển đổi sang Ngành Dược, Điều Dưỡng. Đây chính là một cơ hội mới cho các em bởi nhu cầu nhân lực đối với Ngành Dược, Điều Dưỡng chưa bao giờ là đủ.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên các khối ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Xã hội, Sư Phạm, Ngoại ngữ, Điều dưỡng, Xét nghiệm, YHCT, Bác sỹ...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Đối với những em đã có bằng trong nhóm sức khỏe ( Dược, Điều Dưỡng...) thời gian học là 1.5 năm, Đối em không có bằng trong nhóm sức khỏe thời gian học 2 năm.

Nhận hồ sơ từ tháng 7/2018

Hình thức tuyển sinh:  Xét tuyển (Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ Trực tuyến online tại đâyhttp://goo.gl/XxT3Ww

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học Gia Lai bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
 • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
 • Giấy khai sinh bản (sao công)
 • 4 ảnh 3x4
 • Lý lịch học sinh, sinh viên.

Nhà trường có tổ chức các lớp học Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Y Dược vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cơ sở Gia Lai. Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai. Điện thoại tư vấn: 0979 248 907 - 0981 483 777

------------------------------------------

Mọi chi tiết thí sinh liên hệ: 

Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cơ sở Gia Lai

Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai.
Điện thoại tư vấn: 0979 248 907 - 0981 483 777
Website: http://caodangduoctaynguyen.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduoctaynguyen.edu.vn/

 

Xem thêm: Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên có phải thi không?

                  Liên thông lên cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên cần điều kiện gì?

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]