0981 483 777

Học văn bằng 2 Dược ở đâu Tây Nguyên?

Học văn bằng 2 Dược ở đâu Tây Nguyên? Trước tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và làm việc tại Hà Nội, nhưng nhà chồng tôi thì ở Pleiku – Gia Lai và chồng tôi mới chuyển công việc về đó. Cả gia đình nhà chồng tôi đều muốn tôi chuyển về Pleiku cho thuận tiện vợ chồng cùng một nơi. Về đó chồng tôi xin cho vào làm tại một công ty Dược phẩm. Vì vậy mà tôi phải đi học thêm văn bằng 2 về Dược, nhưng tôi không biết có trường nào đào tạo về văn bằng 2 Dược khu vực các tỉnh Tây Nguyên không? Và nếu đi học thì tôi có phải thi để lấy điểm xét tuyển không? Rất hy vọng trả lời sớm giúp tôi (Khánh Linh)

http://caodangduochanoi.vn/

Trả lời.

Chào chị Khánh Linh, nhà trường đã nhận được những thắc mắc của chị. Để giải đáp những thắc mắc đó các thầy cô bên tổ tư vấn của trường sẽ giúp chị.

Học văn bằng 2 Dược ở đâu Tây Nguyên?

Chị Linh có thể theo học văn bằng 2 tại Cao đẳng Công nghệ và Thương mại cơ sở Tây Nguyên có địa chỉ ở Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai, gần với nhà chồng của chị, sẽ thuận tiện hơn cho chị đi lại học tập. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại trụ sở chính ở Hà Nội.

Cao đẳng Công nghệ và Thương mại cơ sở Tây Nguyên là cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng về Y Dược tại Tây Nguyên. Trường mở ra nhằm mục đích phục vụ nhu cầu học Y Dược của người dân tại các tỉnh Tây Nguyên và vùng phụ cận. Bởi trước đây để có thể học Y Dược các bạn trẻ khu vực này phải ra Hà Nội học hoặc vào phía trong các tỉnh Đà Nẵng và Cần Thơ mới có thể học được. Vì điều kiện đi học không thuận tiện nên nhiều bạn dù muốn học Y Dược nhưng lại ngại và chọn học ngành nghề khác.

Học văn bằng 2 tại đây người học sẽ được học ở một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại đạt các tiêu chuẩn quốc tế về điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như về giảng dạy học tập. Cùng với đó phải kể đến chương trình giáo dục của trường đã được đổi mới theo xu hướng của thế giới nhưng vẫn dựa trên cơ sở nền tảng truyền thống. Trường đã tham khảo các khung chương trình đào tạo Y Dược của các nước trên thế giới sau đó áp dụng sáng tạo sao cho phù hợp với chương trình đào tạo ở Việt Nam từ đó xây dựng nên chương trình giáo dục riêng của trường.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Công nghệ và Thương mại cơ sở Tây Nguyên có phải thi không?

Đây là câu hỏi không chỉ riêng chị Linh mà được rất nhiều bạn gửi đến hòm thư của nhà trường. Nhà trường sẽ giải đáp câu hỏi này.

Học văn bằng 2 tại Cao đẳng Công nghệ và Thương mại cơ sở Tây Nguyên các thí sinh đăng ký học sẽ không phải thi. Nhà trường sử dụng phương thức xét tuyển là xét duyệt hồ sơ để học. Vì vậy chị Linh cũng như các bạn có nhu cầu học văn bằng 2 tại trường thì chỉ cần làm hồ sơ gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét duyệt. Sau khi xét duyệt nếu thí sinh nào đỗ nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển về.

Tuy nhiên để việc xét tuyển có chất lượng trường có đề ra một số điều kiện mà các thí sinh cần phải có khi làm hồ sơ xét duyệt học văn bằng 2.

  • Thí sinh phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề nào đó
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch không vướng vào tiền án tiền sự hay bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe tốt mới có thể hoàn thành chương trình học
  • Thí sinh phải nộp hồ sơ đầy đủ và đúng thời gian để được xét duyệt.

Mọi thắc mắc về học văn bằng 2 xin vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Công nghệ và Thương mại cơ sở tại Gia Lai ở Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại tư vấn: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

 

 Xem thêm: Mua Két sắt gia đình ở đâu tốt?

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]