0981 483 777

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên có phải thi không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên có phải thi không? Tôi đã tốt nghiệp ngành kế toán trình độ Cao đẳng. giờ tôi có nhu cầu muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược ở Cao đẳng Dược cơ sở Tây Nguyên? Tôi muốn hỏi là tôi có phải thi để lấy điểm xét tuyển không? Thời gian nhập học là bao giờ? (Diệu Hằng – Kon tum)

http://caodangduochanoi.vn/

Trả lời:

Cảm ơn chị Hằng đã gửi các thắc mắc của mình về cho nhà trường. Các câu hỏi của chị sẽ được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên giải đáp.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên có phải thi không?

Văn bằng 2 là hình thức học chuyển đổi nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng các ngành nghề khác cho bản thân. Hiện nay thì hình thức học này đang rất phổ biến. Đặc biệt là học văn bằng 2 ngành Dược bởi lợi ích cũng như cơ hội nghề nghiệp mà ngành này mang lại rất lớn.

Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên có tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 ngành Dược. Trường sử dụng phương thức xét tuyển là xét duyệt học bạ làm điểm chuẩn đầu vào mà không tổ chức thi để lấy điểm xét tuyển.

Như vậy, chị Diệu Hằng không cần phải thi mà vẫn có thể học văn bằng ở Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên. Tuy nhiên thì nhà trường có yêu cầu các thí sinh phải đáp ứng một số tiêu chí phụ thì mới được đăng ký xét duyệt hồ sơ.

Vậy các tiêu chí để được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên là gì?

Tiêu chí một đó là các thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng ở một ngành nghề nào đó cùng trình độ tương đương trở lên.

Tiêu chí hai là phải đảm bảo được sức khỏe tốt

Tiêu chí ba là có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự trước pháp luật.

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường để được xét tuyển và nhập học một cách sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển và thời gian nhập học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau:

  • Một bản sơ yếu lý lịch như đã hướng dẫn ở phía trên
  • Bằng tốt nghiệp văn bằng 1 bản photo công chứng
  • Bảng điểm văn bằng 1 bản photo công chứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Phong bì đã dán tem có địa chỉ, số điện thoại thí sinh để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển nếu đỗ.
  • ảnh cỡ 3x4 gồm 4 ảnh.
  • Giấy tờ nếu được hưởng chính sách ưu tiên (nếu có)

Sau khi nhận được hồ sơ nhà trường sẽ xét duyệt. Bạn nào trúng tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học về theo địa chỉ ghi trên phong bì trong hồ sơ đăng ký. Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên tuyển sinh các lớp văn bằng 2 liên tục trong năm. Khi đủ số lượng sinh viên đăng ký nhà trường sẽ mở lớp.

Hiện tại trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển. Chị Hằng có thể làm hồ sơ và gửi về nhà trường để được xét duyệt sớm. Nhà trường sẽ mở lớp khi có đủ số lượng sinh viên.

Các vấn đề liên quan đến đào tạo văn bằng 2 của trường liên hệ về: Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]