0981 483 777

Học thêm văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên mất bao nhiêu lâu?

Học thêm văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên mất bao nhiêu lâu? Em đã tốt nghiệp trường Đại học Thủ đô Hà Nội và chưa xin được việc làm phù hợp nên em đã về quê ở Kon Tum. Gia đình em có hướng em đi học thêm văn bằng 2 nữa về ngành điều Dưỡng. Em có tìm hiểu và thấy ngành này sẽ giúp em có thêm nhiều cơ hội về việc làm. Em muốn hỏi là nếu em học thêm văn bằng 2 ngành điều Dưỡng  thì có mất nhiều thời gian không? Khoảng bao lâu thì học xong? Nhà trường trả lời giúp em với ạ. Em cảm ơn rất nhiều (Diệu Quỳnh – Kon Tum)

http://caodangduochanoi.vn/

 

Trả lời

Cảm ơn Diệu Quỳnh đã gửi câu hỏi về cho nhà trường. Các thầy cô ở ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ trả lời giúp bạn Quỳnh.

Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên là nơi đào tạo chuyên môn về khối ngành Y Dược. Và điều Dưỡng là một ngành nghề trong đó.

Trường đào tạo ở các hệ đào tạo khác nhau. Hiện tại thì trường đào tạo theo 3 hệ là Cao đẳng chính quy, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và văn bằng 2. Cả 3 hệ này trường đều đào tạo ở cả 2 ngành là Dược và điều Dưỡng.

Hệ đào tạo văn bằng 2 điều Dưỡng của Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên

Mục đích của hệ đào tạo này giúp những người đã học và tốt nghiệp ở ngành nghề khác tương đương trình độ có mong muốn, có nhu cầu được đi học thêm ngành điều Dưỡng với nhiều mục đích khác nhau.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên được đào tạo theo hướng đổi mới hiện đại, tiên tiến, học lý thuyết tới đâu sẽ học thực hành áp dụng tới đó. Bên cạnh đó trường còn có đội ngũ giảng viên giảng dạy với trình độ chuyên môn cao, tay nghề kỹ năng giỏi tận tâm nhiệt tình trách nhiệm với sinh viên.

Người học hệ văn bằng 2 điều Dưỡng của Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Học thêm văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên mất bao nhiêu lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên có 2 khung thời gian đào tạo. Đối với những ai đã học văn bằng 1 các ngành thuộc nhóm ngành Y Dược như Dược, Hộ sinh, Hộ lý,… thì thời gian học sẽ ngắn hơn chỉ trong vòng 1,5 năm. Còn đối với những ai học văn bằng 1 ở các ngành nghề con lại thì thời dài đào tạo dài hơn một chút là 2 năm. Tại sao lại phân như vậy, bởi lẽ điều Dưỡng là ngành thuộc nhóm ngành Y Dược nên trong chương trình đào tạo sẽ có một số môn trùng với các bạn học văn bằng 1 nhóm ngành Y Dược.

Bạn Diệu Quỳnh thân mến theo như thư bạn gửi về thì bạn đã tốt nghiệp Đại học Thủ đô Hà Nội cho nên nếu bạn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên  thì thời gian học của bạn là khung thời gian 2 năm.

Đăng ký học văn bằng 2 và nhận hồ sơ xét tuyển học văn bằng 2 tại: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

 

 

 

Ads: máy lọc nước hà nội, két sắt hcm, két sắt hòa phátkét sắt chống cháy hcmkét sắt giá rẻ chính hãng

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]