0981 483 777

Cao đẳng Xét nghiệm có cơ hội phát triển như thế nào?

Cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm chính là yếu tố khiến cho ngành này đang nhận được nhiều sự quan tâm của học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

http://caodangduochanoi.vn/

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ sau khi trải qua Kỳ thi THPT Quốc gia. Đây là một trong những hướng đi mạnh dạn và táo bạo khi những thông tin về ngành nghề còn khá nhạt nhòa trong tâm trí của các bạn trẻ. Tuy nhiên trong những năm gần đây, ngành Xét nghiệm đang đứng trước những cơ hội hoàn toàn mới giúp những ai theo đuổi không chỉ có một công việc ổn định mà còn có mức lương hấp dẫn.

Cơ hội phát triển của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực đầy tiềm năng khi những thống kê mới nhất của Bộ Y tế khi hiện nay có đến 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng ngàn bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh tư nhân… mở ra cơ hội vô cùng hấp dẫn cho những bạn theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng.

Trước những cơ hội này, không ít bạn đã quyết định đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,… Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm những công việc trong hệ thống y tế như: kỹ thuật viên xét nghiệm làm việc tại bệnh viện, các trung tâm y tế từ tuyến Trung ương đến địa phương; chuyên viên xét nghiệm hoặc tham gia vào lĩnh vực đào tạo và giảng dạy, viện nghiên cứu trên cả nước;…

Nếu chưa biết nên học ngành nào thì Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM sẽ là ngành học hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn. Theo đó bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 ngay ngày hôm nay.

Mức thu nhập của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học

Cùng với các ngành trong nhóm Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm là những ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành y tế, thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển.

Mặc dù không tham gia trực tiếp trong công tác điều trị nhưng kết quả xét nghiệm y học là công cụ chính xác nhất để giúp Bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất cũng như đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân của mình. Trước vai trò quan trọng trong việc phất hiện và chẩn đoán bệnh nên thu nhập của Kỹ thuật viên Xét nghiệm luôn ở mức cao hơn hẳn so với mức thu nhập chung của thị trường hiện nay dựa trên các yếu tố như: trình độ chuyên môn, vị trí công việc hay địa điểm làm việc.

Bên cạnh mức thu nhập chính, kỹ thuật viên Xét nghiệm còn có thể nhận được một số thu nhập khác như: tiền phụ cấp làm thêm, phụ cấp độc hại, lương tăng ca, phần trăm hoa hồng… Đây cũng là lý do lý giải vì sao mà mức lương của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm cao hơn so với các ngành nghề khác.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2018

Trước xu thế của xã hội và nhu cầu theo học đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Yersin thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy. Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yersin chuyên ngành Xét nghiệm các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau đó thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Yersin. Điện thoại tư vấn: 096.152.9898 - 093.351.9898

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]