0981 483 777

Thời gian học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên

Thời gian học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên mất bao lâu? Thi tuyển học liên thông như thế nào? Hồ sơ học liên thông cần có những gì? Các câu hỏi này là của chị Hồng Anh gửi về hòm thư tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên nhờ các thầy cô trả lời giúp.

http://caodangduochanoi.vn/

 

Trả lời:

Nhà trường đã nhận được câu hỏi của chị Hồng Anh liên quan đến vấn đề đào tạo liên thông của nhà trường. Các thầy cô trong ban tuyển  sinh của trường sẽ giải đáp câu hỏi của chị. Chị Hồng Anh có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

Ngày nay khi mà xã hội càng phát triển thì yêu cầu đòi hỏi trình độ lại càng cao để đáp ứng sự phát triển đó. Vì vậy mà để không bị xã hội đào thải bắt buộc những người có trình độ chuyên môn thấp phải nâng cấp trình độ cũng như tay nghề sao cho phù hợp với yêu cầu mới. Và như vậy thì lẽ dĩ nhiên sẽ đi học liên thông.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên

Liên thông là hệ đào tạo cho phép người học được học lên cao nhằm nâng cao được trình độ, kỹ năng ngành nghề đã học ở trình độ thấp.

Thời gian học liên thông không quá dài mà sau khi học hiệu quả đem lại rất cao. Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng 2 ngành Dược và điều Dưỡng. Đào tạo liên thông của nhà trường kéo dài trong vòng 1,5 năm tức là 3 học kỳ.

Trong 3 học kỳ này người học sẽ được học các kiến thức và kỹ năng nâng cao, chuyên sâu hơn so với học Trung cấp.

Thi tuyển để được học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên như thế nào?

Để được học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên thì điều kiện đầu tiên là thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp ngành muốn học liên thông lên. Nếu học liên thông Dược thì phải có bằng Trung cấp Dược, còn nếu học liên thông điều Dưỡng thì phải có bằng Trung cấp điều Dưỡng.

Bên cạnh đó thì thí sinh sẽ phải tham dự kỳ thi do nhà trường tổ chức, lấy điểm thi xét tuyển vào học. Trong kỳ thi đó thi sinh sẽ phải thi 3 môn với thứ tự là môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Mục đích của kỳ thi là kiểm tra đánh giá năng lực của thí sinh đã được học tại Trung cấp.

Nhà trường sẽ đưa ra ngưỡng điểm chuẩn xét tuyển. Các thí sinh thi làm sao điểm thi phải bằng hoặc vượt qua ngưỡng điểm đó và không bị liệt môn nào thì mới có thể học liên thông tại trường.

Muốn tham dự vào kỳ thi này thì trước đó thí sinh phải làm hồ sơ đăng ký xét tuyển. Sau khi xét hồ sơ nếu thấy đủ điều kiện nhà trường sẽ thông báo lịch thi, môn thi và thời gian cũng như địa điểm thi cho thí sinh.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên cần có những gì?

  • Phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng điều Dưỡng
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp điều Dưỡng
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Giấy khai sinh
  • Phong bì đã dán tem có địa chỉ số điện thoại người đăng ký
  • Ảnh 3x4 cần có 4 ảnh
  • Các giấy tờ nếu được hưởng chính sách ưu tiên

Mọi thắc mắc liên hệ về: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

 

 

Ads: máy lọc nước hà nội, két sắt hcm, két sắt hòa phátkét sắt chống cháy hcmkét sắt giá rẻ chính hãng

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]