0981 483 777

Năm 2019 Xét tuyển đầu vào hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Gia Lai

Bộ Y Tế đã ban hành thông tư liên tịch số liên tịch số: 26/2015/TTLT-BYT-BNV, đến năm 2021 nước ta sẽ dừng việc nhận các bộ ngành Y Dược trình độ trung cấp. Nhằm đáp ứng kịp thời quy định trên, khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cơ sở tại Gia Lai tuyển sinh Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2019 với hình thức Xét tuyển miễn thi.

http://caodangduochanoi.vn/

1. Hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược - Xét tuyển miễn thi tuyển năm 2018.

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược là cách chuẩn hóa trình độ chuyên môn của các cán bộ ngành Y tế. Mặt khác, Bộ Y tế rất khuyến khích các cán bộ trong ngành liên tục nâng cao trình độ chuyên môn của mình lên. Cùng với việc, nhà nước sẽ dừng nhận cán bộ ngành Y tế trình độ trung cấp từ năm 2021 thì việc học Liên thông Cao đẳng Y Dược là rất cần thiết.

Nếu trước đây, khi muốn học Liên thông Cao đẳng Y Dược, các bạn phải tham gia thi tuyển và trải qua 3 môn thi: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Những bắt đầu từ năm 2018, Khoa Y Dược -  Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội bỏ qua kỳ thi này. Tất cả thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển và đi học ngay.

Do sinh viên đã học những môn cơ bản ở hệ trung cấp nên khi liên thông Cao đẳng Y Dược chương trình học được giảm tải. Chính vì thế thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn xuống còn 1,5 năm. Sinh viên tốt nghiện được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được học liên thông tiếp lên Đại học và có thể tham gia thi tuyển tất cả các kỳ thi tuyển dụng công chức của nhà nước.

Đối tượng xét tuyển: Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành CSSK (như Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sĩ, Xét nghiệm...)

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược Bao gồm:

 • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược: Từ tháng 4/2019

Thời gian đào tạo: 1.5 năm (15 tháng)

Thời gian học:  Thứ 7 và Chủ nhật.

 

2. Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Xét tuyển học ngoài giờ hành chính

Sinh viên các ngành kinh tế, kỹ thuật, xã hội, sư phạm, ngoại ngữ... ra trường không xin được việc làm không còn là vấn đề xa lạ trong thực trạng xã hội hiện nay. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là nguồn nhân lực trong ngành này vượt quá so với nhu cầu của xã hội. Thay vì cố gắng bám trụ lấy ngành nghề của mình, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn hướng đi mới bằng cách học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Nắm bắt được thực trạng của xã hội, Khoa Y Dược  - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội mở thêm các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Gia Lai.

Với hình thức học Văn bằng 2 này các bạn sẽ có rất nhiều thuận lợi.

- Thời gian học vào thứ 7, chủ nhật nên các bạn có thể vừa học vừa làm hoặc có thể học song song cả 2 văn bằng cùng 1 lúc.

- Chương trình học đã được giảm tải 1 số môn mà sinh viên đã được học trước đó. Với các sinh viên thuộc khối ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 15 tháng. Đối với các khối ngành khác thời gian đào tạo là 20 tháng.

Để đảm bảo việc học và thực hành cho sinh viên, nhà trường đã đầu tư hệ thống trang thiết bị và phòng học hiện đại. Nhà trường chú trọng đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp nâng cao năng lực và kỹ năng chuyên môn của sinh viên. Giảng viên của nhà trường đều là những người giàu kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên giúp sinh viên nâng cao trình độ 1 cách tốt nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
 • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
 • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản sao công chứng)
 • Giấy khai sinh bản (sao công chứng)
 • 4 ảnh 3x4
 • Lý lịch học sinh, sinh viên.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược: Từ tháng 4/2019

Thời gian đào tạo: 1.5 đến 02 năm.

Thời gian học:  Thứ 7 và Chủ nhật.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cơ sở Gia Lai. Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai. Điện thoại tư vấn: 0979 248 907 - 0981 483 777

3. Địa điểm nộp hồ sơ và học tập tại: Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cơ sở Gia Lai

Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai (Trường  15 - Binh đoàn 15)
Điện thoại tư vấn: 0979 248 907 - 0981 483 777
Website: http://caodangduoctaynguyen.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduoctaynguyen.edu.vn/

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]