0981 483 777

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên.

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên. Các thầy cô cho em hỏi là em đang học Trung cấp Dược còn vài tháng nữa là em tốt nghiệp, sau khi em tốt nghiệp thì có thể đi học liên thông ngay lên Cao đẳng Dược được không? Em ở Gia Lai và muốn về gần nhà học liên thông thì có trường nào ở khu vực đó đào tạo không ạ? Em muốn hỏi thêm là để được học liên thông em phải có các điều kiện gì? (Trang Nhung – Gia Lai).

http://caodangduochanoi.vn/

Trả lời

Chào Trang Nhung, nhà trường đã nhận được các thắc mắc của bạn gửi về hòm thư. Các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh của Trường sẽ giải đáp giúp bạn.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược các bạn có nhiều con đường lựa chọn, có thể đi làm ngay hoặc có thể học liên thông lên Cao đẳng. Nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết chọn con đường nào. Để có thể có một công việc tốt hơn, một mức thu nhập khá và ổn định thì bạn nên đi học liên thông, Chỉ mất thời gian 1.5 năm là bạn đã có tấm bằng Cao đẳng chính quy Dược trong tay . Với tấm bằng này bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn về công việc và thăng tiến trong công việc.

Bạn Trang Nhung thân! Theo Thông tư Số: 08 /2015/TT-BGDĐT của Bộ giáo dục sửa đổi bổ sung Thông tư Số: 55/2012/TT-BGDĐT về quy định liên thông Đại học Cao đẳng thì ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược bạn có thể liên thông ngay lên Cao đẳng Dược được mà không bị hạn chế như trước.

Bạn Nhung ở Gia Lai và muốn học liên thông gần nhà thì bạn có thể học tại Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên có địa chỉ văn phòng tại Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên là cơ sở đào tạo của Cao đẳng Dược Hà Nội mở ở khu vực Tây Nguyên nhằm giúp đỡ các bạn có nhu cầu học Y Dược đi học thuận tiện hơn.

Học liên thông lên Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên bạn sẽ được học tập với đầy đủ các điều kiện tốt nhất có thể. Từ điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng tới điều kiện về học tập giảng dạy.

Không chỉ vậy Trường còn quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt và giải trí tinh thần sau giờ học của sinh viên với mục đích đảm bảo sinh viên phát triển một cách toàn diện về mọi mặt.

Học liên thông tại Cao đẳng Dược cơ sở Tây Nguyên bạn sẽ được tiếp xúc học trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại với chương trình giáo dục được đổi mới. Nhà trường chú trọng dạy kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành cho sinh viên chứ không dạy lan man dài dòng không vào trọng tâm.

Vậy để được học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên bạn cần phải có những điều kiện gì?

Thứ nhất là bạn đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Dược rồi

Thứ hai là bạn phải tham dự kỳ thi do nhà trường tổ chức để lấy điểm xét tuyển

Thứ ba là bạn phải có sức khỏe tốt mới có thể theo học được

Thứ tư là bạn phải có lý lịch trong sạch không có tiền án tiền sự hay bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.

Thứ năm là nộp hồ sơ xét tuyển để học đúng thời gian quy định của nhà trường.

Mọi chi tiết về tuyển sinh liên thông các bạn hãy liên hệ tới: Văn phòng đại diện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên ở Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điên thoại tuyển sinh: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

 

 

 

 

 

 két bạc hòa phátkét sắt chống cháy loại nào tốtmáy lọc nướckét sắtkét sắt hàn quốc chính hãng

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]