0981 483 777

Liên thông lên Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên điều kiện là gì?

Liên thông lên Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên điều kiện là gì? Thời gian xét tuyển học liên thông là vào bao giờ? Hồ sơ đăng ký học liên thông cần chuẩn bị những gì? Đó là các câu hỏi của bạn Hoàng Anh từ địa chỉ mail HoanganhTNXH@gmail.com gửi về hòm thư của Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên

http://caodangduochanoi.vn/

 

Trả lời:

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn Hoàng Anh gửi về hòm thư. Các thầy cô bên tổ tư vấn sẽ trả lời giúp Hoàng Anh.  

Để phần nào giải quyết  đươc vấn đề thiếu nguồn nhân lực Y Dược ở nước ta năm nay được sự cho phép của Bộ GDĐT trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội mở thêm cơ sở đào tạo Y Dược tại Gia Lai Tây Nguyên.

Cơ sở  ở Gia Lai Tây Nguyên đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chính quy, hệ văn bằng 2 và hệ liên thông từ Trung cấp lên. Các hệ khác nhau sẽ sử dụng phương thức xét tuyển khác nhau. 2 hệ đào tạo là Cao đẳng chính quy và văn bằng 2 phương tức xét tuyển tương đương nhau. Riêng với hệ đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng thì phương thức xét tuyển khác hẳn đó là phải thi lấy điểm để xét tuyển. Bên cạnh việc thi xét tuyển thì các thí sinh còn phải đáp ứng được các điều kiện phụ.

Vậy liên thông lên Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên điều kiện là gì?

Điều kiện đầu tiên và cũng là điều kiện cần để được học liên thông là thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Dược.

Điều kiện thứ 2 là phải đăng ký dự thi lấy điểm xét tuyển

Điều kiện thứ ba là có sức khỏe tốt có thể đảm bảo theo học hết chương trình.

Điều kiện thứ tư là không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự trước pháp luật

Và điều kiện cuối cùng là nộp hồ sơ đúng thời gian nhà trường quy định.

Có tất cả các điều kiện trên thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường..

Thời gian học xét tuyển liên thông là bao giờ?

Vì các khâu thủ tục trong chuẩn bị một kỳ thi liên thông rất vất vả và mất nhiều thời gian từ khâu thành lập hội đồng thi, ra đề, coi thi, phòng thi, chấm thi… nên Cao đẳng Dược tại Gia Lai Tây Nguyên một năm chỉ tổ chức 2 kỳ thi tương đương với 2 lần xét tuyển liên thông trong một năm.

Hiện tại trường đã bắt đầu xét tuyển học liên thông lần một cùng với đợt xét tuyển học Cao đẳng chính quy. Vì vậy bạn nào có nhu cầu muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên thì liên hệ về trường để đăng ký học. Lần 2 xét tuyển liên thông sẽ vào đợt cuối năm. Nhà trường sẽ công bố thời gian cụ thể trên website.

Hồ sơ liên thông lên Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên cần:

  • Một phiếu đăng ký dự thi liên thông do nhà trường tổ chức
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Phong bì dán tem có thông tin thí sinh và ảnh 3x4
  • Giấy tờ khác (nếu có).

Hồ sơ gửi về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên: Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai.

Số điện thoại liên hệ: : 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

 

Xem thêm: Mua Két sắt gia đình ở đâu tốt?

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]