0981 483 777

Hướng dẫn ghi hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Hướng dẫn ghi hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên cụ thể ra sao? Hồ sơ cần có những giấy tờ gì? Các lưu ý khi ghi thông tin trong hồ sơ để đăng ký học. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn có nguyện vọng muốn được học liên thông cách ghi và làm hồ sơ trong bài viết sau.

http://caodangduochanoi.vn/

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên cần có những giấy tờ gì?

Theo như Bộ GD và ĐT thì các quy định về liên thông và hồ sơ học liên thông không có gì thay đổi, mẫu hồ sơ như năm 2017.

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu nhà trường
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018 (1 bản photo công chứng).
  3. Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (01 bản photo công chứng)
  4. Bảng điểm Trung cấp Dược (01 bản photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh bản sao
  6. Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng) (nếu có).
  7. 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  8. 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào vị trí người nhận.

Chú ý : Tất cả các giấy tờ trên phải cho vào trong túi đựng Hồ Sơ Học Sinh, Sinh Viên sau đó gửi về nhà trường để đăng ký xét tuyển. Lệ phí xét tuyển theo quy định của Bộ GD

Hướng dẫn ghi hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Trong bộ hồ sơ liên thông gửi đi đăng ký xét tuyển thì các thí sinh chú ý nhất tới phiếu đăng ký xét tuyển học liên thông bởi các giấy tờ khác thí sinh đã có sẵn và chỉ cần chuẩn bị theo yêu cầu là được còn phiếu đăng ký xét tuyển thí sinh phải liên hệ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường để mua.

Trong phiếu xét tuyển tất cả các thông tin được yêu cầu ghi các thí sinh không được bỏ xót bất kỳ một thông tin nào mà cần phải ghi đầy đủ và chính xác. Đặc biệt là các thông tin liên quan đến mã trường, mã ngành đăng ký liên thông. Nếu các thông tin này không chính xác khi gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển trường sẽ không biết bạn muốn học liên thông ngành gì và hồ sơ sẽ bị loại.

Đối với thông tin cá nhân trong phiếu xét tuyển thì phải ghi rõ ràng, cụ thể  và chi tiết vì sau khi hồ sơ của bạn được xét tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo dự thi liên thông về thời gian, địa điểm và lịch thi về.

Phiếu đăng ký xét tuyển sẽ có mục xác nhận có đóng dấu của địa phương, cơ quan nơi cư trú. Các bạn thí sinh có thể xin xác nhận từ cơ quan nơi làm việc có đóng chữ ký và đóng dấu của thủ trưởng cơ quan là được chứ không nhất thiết phải có xác nhận ở địa phương.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Nhà trường nhận hồ sơ vào các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

Nhận hồ sơ trong giờ hành chính từ 7h00 đến 17h30.

Lưu ý:

Thí sinh nộp hồ sơ tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên trong thời gian quy định của từng đợt xét tuyển và các đợt đều có giá trị xét tuyển như nhau.

Kết quả xét tuyển không phụ thuộc vào việc nộp hồ sơ trước hay sau trong cùng một đợt xét tuyển.

Địa điểm đăng ký và nhận hồ sơ xét tuyển: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

Ads: máy lọc nước hà nội, két sắt hcm, két sắt hòa phátkét sắt chống cháy hcmkét sắt giá rẻ chính hãng

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]