0981 483 777

Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, các tỉnh Tây Nguyên đã có nhiều chính sách đầu tư cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này nguồn nhân lực phục vụ trong ngành Y Dược vẫn đang thiếu trầm trọng và chưa đáp ứng được nhu cầu.

http://caodangduochanoi.vn/

Bộ GD&ĐT đã cho phép Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thành lập cơ sở đào tạo chuyên Ngành Y Dược tại Cơ sở Gia Lai để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y Dược tại các tỉnh Tây Nguyên.

Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo Y Dược, Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội  là một trong những mơi có chất lượng đào tạo uy tín. Tại đây, sinh viên có thể lựa chọn các chuyên ngành như  với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

Ngoài ra, nhà trường cũng đầu tư về các trang thiết bị trong phòng thực hành, thí nghiệm, giúp sinh viên có đủ kiến thức. Hiện tại, Nhà trường vẫn tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng  Dược, Y Điều dưỡng tại cơ sở Gia Lai. Nếu có niềm đam mê với ngành Y Dược, bạn hãy đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Y Dược chính là hình thức đào tạo đối với những người đã có bằng Dược hệ trung cấp và có nhu cầu học tiếp lên cao đẳng nhằm hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế nhằm đảm bảo đến năm 2021 theo quy định của Bộ sẽ ngừng việc nhận hệ trung cấp Y.

Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược liên thông hệ chính quy theo quy định là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Y Dược truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng

Nhận thấy nhu cầu học chuyên đổi sang Ngành Dược của các em ngày càng tăng cao. Trong khí đó những sinh viên theo khôi ngành như: Kinh tế, Xây Dựng, Ngân Hàng, Sư Phạm...Đang ở ngưỡng cửa thất nghiệp và có rất nhiều sinh viên khi tốt nghiệp các khối ngành này không tìm được việc làm đúng với chuyên nghành của mình. Nhiều em phải cuối cùng 4 - 5 năm phải chấp nhận đi làm công nhân và một số khác không có việc làm.  Vì thế Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tại cơ sở Gia Lai mở lớp Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn Bằng 2 Điều Dưỡng giúp các em có thể học chuyển đổi sang Ngành Dược, Điều Dưỡng. Đây chính là một cơ hội mới cho các em bởi nhu cầu nhân lực đối với Ngành Dược, Điều Dưỡng chưa bao giờ là đủ.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên các khối ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Xã hội, Sư Phạm, Ngoại ngữ, Điều dưỡng, Xét nghiệm, YHCT, Bác sỹ...

Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Đối với những em đã có bằng trong nhóm sức khỏe ( Dược, Điều Dưỡng...) thời gian học là 1.5 năm, Đối em không có bằng trong nhóm sức khỏe thời gian học 2 năm.

Nhà trường có tổ chức các lớp học Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Y Dược vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cơ sở Gia Lai. Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai. Điện thoại tư vấn: 02693 865 405 - 0935 972 379 - 098 181 2343 

Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cơ sở Gia Lai

Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai. 
Điện thoại tư vấn: 02693 865 405 - 0935 972 379 - 098 181 2343
Website: http://caodangduoctaynguyen.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduoctaynguyen.edu.vn/

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]