0935.972.379 - 098.181.2343

Thông tin về Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên

Thông tin về Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên. Địa chỉ trường ở đâu? Trường đào tạo những ngành gì? Điều kiện để được học ở trường?...tất cả sẽ được cung cấp trong bài viết dưới đây để các bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh hiểu biết hơn về đào tạo của Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên.

http://caodangduochanoi.vn/

Khối ngành Y Dược luôn là khối ngành thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Theo như phân tích của thị trường lao động nước ta thì từ giờ tới năm 2020 Việt Nam cần một lượng lớn nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì vậy mà Bộ Y tế đã có chiến lược về tăng cường đào tạo nguồn nhân lực. Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên là cơ sở đào tạo chuyên về Y Dược được mở bởi trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Cơ sở ở Tây Nguyên góp phần vào chiến lược đào tạo nhân lực Y Dược của Bộ Y tế.

Không chỉ vậy Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên sẽ giúp cho các bạn có nguyện vọng học Y Dược có hộ khẩu thường trú ở khu vực Tây Nguyên và vùng phụ cận không phải đi học xa và vất vả.

Thông tin về Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên

Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên đào tạo các ngành nào?

Trường đào tạo 2 ngành là Dược và điều Dưỡng ở các hệ đào tạo khác nhau. Có 3 hệ đào tạo tại Cao đẳng Y Dược cơ sở Tây Nguyên là hệ Cao đẳng chính quy, hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và hệ văn bằng 2.

Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên quy định ở mỗi hệ đào tạo có các phương thức tuyển sinh, điều kiện tuyển sinh và thời gian đào tạo khác nhau.

Hệ Cao đẳng chính quy học 2,5 năm. Hệ liên thông đào tạo 1,5 năm. Hệ văn bằng 2 có thời gian đào tạo 1,5 đến 2 năm.

Địa chỉ chi tiết cụ thể trường Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên

Trường có văn phòng tuyển sinh ở Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai. Đây là địa chỉ của trường tại khu vực Tây Nguyên, sinh viên sẽ theo học tại đây.

Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên có đủ các điều kiện học tập tốt cho sinh viên theo học tại đây. Trường đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn về môi trường học tập tốt. Không chỉ vậy trường còn có đội ngũ giáo viên giảng dạy là những thầy cô có trình độ cao, chuyên môn giỏi nhiệt tình, tận tâm với sinh viên.

Điều kiện để được học Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên

Mỗi hệ đào tạo của trường sẽ có các điều kiện khác nhau.

Điều kiện để được học ở hệ Cao đẳng chính quy tại Tây Nguyên.

  • Thứ nhất là bạn đã tốt nghiệp THPT
  • Thứ hai là điểm học bạ THPT không được thấp hơn 5.5
  • Thứ ba là hạnh kiểm học bạ THPT phải từ mức khá trở lên

Điều kiện để được học liên thông ở Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

  • Phải tham gia kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức
  • Có lý lịch trong sạch không có tiền án tiền sự.

Điều kiện để được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

  • Phải tốt nghiệp bất kỳ ngành nghề nào từ Cao đẳng trở lên
  • Hoàn thiện hồ sơ đầy đủ để gửi về nhà trường xét tuyển

Mọi vấn đề về đào tạo của trường xin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên ở Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai.

Số điện thoại: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]