0935.972.379 - 098.181.2343

Số điện thoại tuyển sinh của Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Số điện thoại tuyển sinh của Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên. Năm nay là năm đầu tiên Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên tuyển sinh đào tạo chuyên ngành  Y Dược. Vì vậy mà chắc chắn các bạn có nhu cầu muốn đăng ký học tại đây có rất nhiều các thắc mắc về các thông tin liên quan đến tuyển sinh của nhà trường. Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên gửi tới các bạn số điện thoại tuyển sinh của nhà trường để các bạn thí sinh có thể liên hệ và được tư vấn hướng dẫn tuyển sinh.

http://caodangduochanoi.vn/

Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên là cơ sở đào tạo về Y Dược được mở bởi trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nhằm giúp các bạn có nhu cầu học Y Dược ở khu vực Tây Nguyên không phải đi học vất vả.

Số điện thoại tuyển sinh của Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Để giải đáp những thắc mắc của các bạn thí sinh về kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay, giúp những bạn có nhu cầu muốn học Y Dược tại cơ sở Tây Nguyên nắm bắt rõ được những thông tin tuyển sinh của nhà trường nên đã thành lập một ban tư vấn tuyển sinh. Ở đó có các thầy cô rất nhiệt tình tâm huyết luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi của các bạn thí sinh.

Nếu có bất kỳ một thắc mắc nào các bạn đều có thể liên hệ về ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên để được giải đáp. Các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại bàn 0593865405 của văn phòng tuyển sinh tại cơ sở Tây Nguyên hoặc số điện thoại di động của Thầy Văn Anh: 0935972379 hay Cô Hoa: 0981812343. Các thầy cô luôn để máy để có thể trả lời những câu hỏi của các bạn thí sinh nhanh nhất. Chú ý: Các bạn lưu ý gọi số điện thoại bàn chỉ nên gọi vào giờ hành chính.

Điều kiện để đăng ký học Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Theo quy định mới của Bộ GD và ĐT về tuyển sinh thì đầu vào thì Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên sử dụng phương thức xét tuyển đầu vào của trường là xét học bạ THPT. Các thí sinh có nhu cầu muốn học Y Dược tại đây không cần phải lấy kết quả kỳ thi THPT làm điểm xét tuyển.

Để đảm bảo được chất lượng sinh viên  thì nhà trường đã đưa ra các điều kiện bổ sung yêu cầu thí sinh phải đáp ứng được thì mới có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển theo phương thức xét học bạ.

Các điều kiện bổ sung thí sinh cần đáp ứng gồm có:

Phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Có học lực từ 5,5 trở lên

Có hạnh kiểm xếp loại không dưới mức khá

Nộp hồ sơ đầy đủ theo đúng thời hạn quy định

Địa chỉ cụ thể Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai.

Số điện thoại liên hệ: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]