0935.972.379 - 098.181.2343

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên như thế nào? Năm nay em sẽ thi tốt nghiệp THPT. Vừa qua khi làm hồ sơ đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển em có đăng ký xét tuyển ngành Dược của đại học Dược Hà Nội. Tuy nhiên hiện tại em thấy bản thân em không thể thi được số điểm cao như vậy để trúng tuyển vào ĐH Dược. Vì vậy em muốn hỏi là em có thể đăng ký học Dược ở Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên không? Và nếu được thì mẫu hồ sơ để đăng ký học như thế nào ạ? Nhà trường trả lời giúp em với. Em cảm ơn (Minh Ngọc).

http://caodangduochanoi.vn/

Trả lời:

Chào Minh Ngọc, cảm ơn Minh Ngọc đã gửi những thắc mắc về cho ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên. Các thầy cô trong ban tư vấn sẽ giải đáp giúp bạn.

Đại học không phải là cánh cửa duy nhất dẫn con người tới thành công. Trong cuộc sống không phải chuyện gì chúng ta cũng đi được đường thẳng, có nhiều chuyện nhiều việc bắt buộc chúng ta phải đi đường vòng xa hơn một chút mới có thể thành công. Việc này cũng như việc bạn Ngọc đã đăng ký xét tuyển ngành Dược của Đại học Dược Hà Nội là con đường thẳng nhưng ban cảm thấy mình không đủ năng lực nên đã chuyển sang đăng ký học Cao đẳng Dược là đường vòng. Tuy rằng đường vòng xa hơn nhưng lại an toàn và thành công hơn.

Đăng ký học Dược ở Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên.

Bạn Minh Ngọc thân mến, việc bạn đã đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Đại học Dược Hà Nội sẽ không ảnh hưởng gì đến việc bạn đăng ký xét tuyển ở Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên cả. Bởi Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên không sử dụng kết quả thi THPT xét tuyển mà xét tuyển theo học bạ THPT. Theo quy chế xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017 thì thí sinh có thể đăng ký các nguyện vọng xét tuyển mà vẫn có thể đăng ký xét tuyển tại các trường sử dụng phương thức xét tuyển học bạ.

Minh Ngọc có thể đăng ký học Dược theo một trong 3 cách dưới đây ở Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên.

Cách thứ nhất là đăng ký trực tuyến online. Cách này bạn đăng ký thông qua website của trường.

Cách thứ hai là gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về nhà trường

Cách thứ ba là nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Dược ở Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên.

Để có thể đăng ký học Dược tại Cao đẳng Dược Tây Nguyên thì bạn Ngọc phải có các điều kiện sau:

  1. Tốt nghiệp THPT hoặc hệ học tương đương
  2. Có điểm học bạ từ 5,5 trở lên
  3. Có mức xếp loại hạnh kiểm từ khá trở lên.

Sau khi so sánh đối chiếu có đầy đủ các điều kiện trên bạn Minh Ngọc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên
  • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT photo công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao
  • 4 ảnh cỡ 3x4 và phong bì có dán sẵn tem có đầy đủ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • Các giấy tờ nếu được hưởng chính sách ưu tiên hay chế độ của nhà nước.

Lưu ý: Các giấy tờ trên bỏ vào tập hồ sơ Học sinh – sinh viên, ảnh để trong phong bao.

Còn vấn đề gì thắc mắc tới tuyển sinh đào tạo của trường các bạn thí sinh liên hệ về: Văn phòng tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]