0935.972.379 - 098.181.2343

Mã ngành Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên

Mã ngành Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên. Em học lớp 12 trường THPT Pleiku. Em hiện đang làm hồ sơ đăng ký xét tuyển ĐH,CĐ năm nay. Em có tìm hiểu và biết về Cao đẳng Y Dược ở Tây Nguyên, và em muốn đăng ký học ngành Dược tại đó. Các thầy cô cho em hỏi là mã trường và mã ngành Dược  là gì ạ? (Bùi Linh – Gia Lai).

http://caodangduochanoi.vn/

 

Trả lời:

Chào Linh, nhà trường rất vui vì bạn biết đến trường và đào tạo của trường. Để bạn Linh có thể hoàn thiện phiếu đăng ký xét tuyển học ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược ở Tây Nguyên các thầy cô trong ban tư vấn của nhà trường sẽ trả lời câu hỏi về mã trường và mã ngành.

Mã ngành Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên là gì?

Để được đăng ký xét tuyển học tại Cao đẳng Y Dược cơ sở Tây nguyên các bạn cần phải hoàn thiện phiếu đăng ký xét tuyển trong đó có mã trường học, mã ngành dự thi. Thí sinh phải ghi đầy đủ các thông tin cần thiết được yêu cầu ghi trong phiếu. Chú ý ghi chính xác mã trường mình lựa chọn học và mã ngành mình đăng ký học. Nếu ghi sai thì phiếu đăng ký đó không có tác dụng và đồng nghĩa với việc bạn không thể đăng ký học được. Bên cạnh đó cũng phải ghi thông tin cá nhân chi tiết.

Các thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giầy tờ để hoàn thiện hồ sơ xét duyệt. Lưu ý phải có phong bì đã dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin địa chỉ người đăng ký để trường còn gửi giấy trúng tuyển nếu đỗ.

Dưới đây là mã trường và mã ngành của Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên

Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên có mã trường là HTT.

Mã ngành Dược hệ Cao đẳng của Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên là 6720401

Mã ngành điều Dưỡng hệ Cao đẳng của Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên là 6720501

Hình thức xét tuyển học Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên

Trường xét tuyển vào học với ngưỡng điểm đầu vào là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Đây là yêu cầu tối thiểu để được đăng ký xét tuyển.

Cao đẳng Y Dược cơ sở Tây Nguyên xét tuyển dựa vào học bạ THPT và các tiêu chí đi cùng để có thể đảm bảo được chất lượng sinh viên.

Các thí sinh phải có đầy đủ các tiêu chí về học tập, đạo đức và sức khỏe. Về học tập thì yêu cầu điểm học lực không dưới 5.5. Về đạo đức thì phải có mức xếp loại thấp nhất là khá. Còn về sức khỏe thì đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học được.

Ngoài ra một tiêu chí nữa cũng quan trọng không kém đó là nộp hồ sơ đầy đủ và đúng thời hạn. Nếu chậm sau thời gian quy định thì nhà trường sẽ không nhận hồ sơ.

Để biết rõ hơn về tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên năm nay các bạn thí sinh liên hệ về: Văn phòng tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược ở Tây Nguyên có địa chỉ tại Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại tư vấn: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]