0935.972.379 - 098.181.2343

Học phí Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên là bao nhiêu? Em hiện đang học lớp 12 trường THPT Đắk Lắk. Theo như em được biết thì Cao đẳng Dược Hà Nội có mở cơ sở đào tạo ở Gia Lai. Sau khi tốt nghiệp THPT Em muốn đăng ký học Dược tại cơ sở Gia Lai. Các thầy cô cho em hỏi là học phí ở đó có cao không? Và dự kiến học phí trong năm học mới này là bao nhiêu ạ? (Châu Loan - Đắk Lắk).

http://caodangduochanoi.vn/

Trả lời:

Nhà trường đã nhận được câu hỏi của bạn Loan gửi về hòm thư của Trường. Để trả lời cho những câu hỏi đó các thầy cô phòng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cơ sở Tây Nguyên sẽ giúp Loan.

Để có thể được học Y Dược thì các bạn trẻ ở khu vực Tây Nguyên và vùng phụ cận phải rất vất vả vì các cơ ở đào tạo ở Y Dược đều rất xa, hơn nữa chỉ riêng chi phí đi lại cũng đã tốn kém hơn rất nhiều, thậm chí đã có bạn bỏ dở giữa chừng. Hiểu được nỗi vất vả như vậy nên Cao đẳng Dược Hà Nội đã xin phép Bộ Giáo dục mở thêm cơ sở đào tạo ở khu vực Tây Nguyên và cụ thể địa chỉ là tại tỉnh Gia Lai.

Trường trả lời câu hỏi của bạn Loan về Học phí Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên là bao nhiêu?

Với việc mở cơ sở đào tạo tại Gia Lai sẽ tạo điều kiện thuận lợi về học Y Dược cho các bạn có nhu cầu học tại khu vực Tây Nguyên, giảm được những khoản chi phí không cần thiết trong quá trình đi lại để học tập.

Bộ giáo dục đã cho phép các trường, các cơ sở đào tạo đặc biệt là trường đào tạo khối ngành Y Dược có thể tự chủ trương đưa ra mức học phí. Tuy nhiên mức học phí này phải xây dựng dựa trên mức quy định học phí chung của Bộ giáo Dục. Như vậy để tránh tình trạng nhiều trường tự đưa ra mức học phí quá cao khiến sinh viên chật vật.

Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên đã cân nhắc, xem xét các điều kiện của trường, tham khảo mức học phí của các trường cùng ngành  để đưa ra được mức học phí hợp lý nhất. Trường đã thông báo về đề án tuyển sinh năm nay. Trong đó có mức học phí dự kiến trong năm học tới là 1000.000đ/tháng. Đối với mức học phí này thì kể cả các bạn sinh viên có hoàn cảnh gia đình tốt hay chưa tốt đều có thể theo học được. Bên cạnh đó nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ ưu tiên giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.

Các điều kiện để được học Cao đẳng Y Dược tại Tây nguyên.

Áp dụng quy định mới của Bộ giáo dục thì tất cả các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc xét tuyển đầu vào dưới hình thức là xét học bạ THPT với ngưỡng đặt ra là phải tốt nghiệp THPT. Cao đẳng Y Dược cơ sởTây Nguyên cũng không ngoại lệ và cũng thực hiện theo hình thức tuyển sinh đầu vào mới đó. Tuy nhiên thì mỗi trường lại có những điều kiện riêng và phải đáp ứng các điều kiện đó mới được đăng ký xét tuyển theo hình thức mới.

Cao đẳng Y Dược cơ sở Tây Nguyên đưa ra các điều kiện gồm có:

  1. Một về văn bằng chuyên môn là phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  2. Hai về học lực là phải có điểm học bạ không được dưới 5.5
  3. Ba về hạnh kiểm là phải được xếp loại ở mức khá trở lên
  4. Bốn về sức khỏe là phải đảm bảo đủ sức khỏe để theo học

Có đủ các điều kiện trên thì thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên.

Để có thể hoàn thiện một hồ sơ đăng ký học hãy liên hệ về văn phòng tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên có địa chỉ: Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP  Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai để được hướng dẫn

Số điện thoại tư vấn hướng dẫn: Thầy Văn Anh   02693. 865.405 - 0935.972.379 và Cô Hoa: 098.181.2343

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]