0935.972.379 - 098.181.2343

Học Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên cần đăng ký thi khối nào?

Học Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên cần đăng ký thi khối nào? Cách thức đăng ký ra sao? Câu hỏi trên được gửi về chuyên mục tư vấn tuyển sinh của nhà trường từ đia chỉ mail Maianh99@gmail.com nhờ nhà trường giải đáp.

http://caodangduochanoi.vn/

Trả lời:

Nhà trường sẽ trả lời câu hỏi của bạn thí sinh có địa chỉ mail Maianh99@gmail.com gửi về hòm thư chuyên mục tư vấn tuyển sinh của trường.

Học Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên cần đăng ký thi khối nào

Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên sử dụng phương thức xét tuyển là xét học bạ THPT làm điểm chuẩn đầu vào. Trường không sử dụng kết quả thi trong kỳ thi THPT để xét tuyển. Chính vì vậy mà các bạn thí sinh có nhu cầu nguyện vọng học ở Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên không cần đăng ký thi khối nào vẫn có thể học. Các bạn chỉ cần ôn tập tốt để thi đỗ tốt nghiệp sau đó gửi hồ sơ về nhà trường để đăng ký xét tuyển học.

Với phương thức xét tuyển mới này tạo điều kiện cho các bạn thí sinh ở tất cả các khối đều có cơ hội được học tập Y Dược mà không phải lo lắng mình học khối này thì học sao được. Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên không quan tâm các bạn học khối A, B, C, hay D… chỉ cần có mong muốn học Y Dược tại đây thì đều có thể đăng ký xét tuyển học.

Tuy nhiên thì các bạn thí sinh cần đáp ứng thêm một số tiêu chí sau để đủ điều kiện xét tuyển.

Tiêu chí đầu tiên cần phải có được coi là ngưỡng vào đó chính là yêu cầu ít nhất thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc hệ học tương đương

Tiêu chí tiếp theo là yêu cầu điểm học tập trung bình ở bậc phổ thông phải từ 5,5 trở lên

Tiêu chí cuối cùng là yêu cầu về hạnh kiểm được đánh giá và xếp loại ở phổ thông không được dưới mức khá.

Cách thức đăng ký học Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Nhà trường áp dụng cách đăng ký mới cho nên sẽ có 3 cách thức đăng ký học để thí sinh có thể lựa chọn sao cho thuận tiện và phù hợp nhất.

  • Cách thức đăng ký thứ nhất là đăng ký trực tuyến qua mạng. Cách này thí sinh không phải làm hồ sơ xét tuyển mà chỉ cần đăng ký các dữ liệu thông qua website của trường.
  • Cách thức đăng ký thứ hai là gửi hồ sơ xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến nhà  trường.
  • Cách thức đăng ký thứ ba là mang hồ sơ nộp trực tiếp tại trường

Với 2 cách thức sau thí sinh phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển, sẽ tốn thời gian và chi phí hơn chính vì vậy mà nhà trường khuyến khích các thí sinh đăng ký theo hình thức thứ nhất. Bởi hình thức này bạn chỉ cần ngồi ở nhà có máy tính hoặc điện thoại thông minh là có thể đăng ký học mà không cần phải ra ngoài.

Còn vấn đề gì chưa rõ về tuyển sinh đào tạo của trường các bạn liên hệ: Văn phòng tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai để được tư vấn giải đáp cụ thể.

Liên hệ theo số điện thoại: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]