0935.972.379 - 098.181.2343

 Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên. Em chào các thầy cô, hiện tại em đang làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm nay. Em vẫn đang rất phân vân và băn khoăn không biết lựa chọn sẽ học ngành gì. Đại học thì em không đủ lực nên em sẽ học Cao đẳng. Nhà em thì có hướng em theo học Dược nhưng em vẫn còn chút lấn cấn vì em nghe nói điều kiện xét tuyển vào các trường Y Dược khó hơn các trường khác. Các thầy cô có thể cho em biết điều kiện để được học tại Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên như thế nào ạ? Em cảm ơn (Ykrông – Buôn Ma Thuột).

http://caodangduochanoi.vn/

Trả lời:

Bạn Ykrông thân, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư. Các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn.

Có thể nói hiện tại đang là thời điểm quan trọng đối với bạn Ykrông cũng như các bạn thí sinh khác khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ. Vì vậy những lo lắng băn khoăn của các bạn là điều dĩ nhiên. Bởi nó liên quan rất lớn tới sự phát triển sau này của bản thân mình.

Dược là một ngành mà có lẽ trong thời điểm rất nhiều ngành đang bị bão hòa hiện nay được các bạn trẻ lựa chọn học nhiều. Các bạn đã tỉnh táo và sáng suốt hơn khi lựa chọn ngành nghề học, không còn chạy theo đám đông hay a dua học theo bạn bè nữa mà các bạn biết mình nên học cái gì để ra trường có công việc ổn định.

Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên là cơ sở đào tạo trực thuộc Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn. Để đáp ứng nhu cầu được học Y Dược của các bạn thí sinh khu vực Tây Nguyên thì Cao đẳng Dược Hà Nội đã xin mở thêm cơ sở đào tạo tại Tây Nguyên có địa chỉ số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai và đã được cấp phép. Việc mở thêm cơ sở đào tạo này giúp cho các bạn có nhu cầu học tại Cao đẳng Dược Hà Nội khu vực Tây Nguyên không phải đi học xa, giảm chi phí tốn kém đi lại trong quá trình học tập.

Cơ chế và đề án tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên sẽ giống như ở Cao đẳng Dược Hà Nội. Trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 2 ngành là Dược và điều Dưỡng. Ngoài ra còn mở các lớp đào tạo liên thông lên Cao đẳng và học văn bằng 2. Bằng mà sinh viên nhận được sau khi tốt nghiệp là Cao đẳng chính quy do Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên cấp.

Nhà trường trả lời câu hỏi của bạn Ykrông về Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên.

Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên là cơ sở của Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn vì vậy mà phương thức xét tuyển của trường cũng là xét tuyển học bạn THPT làm điểm đầu vào. Trường tuyển sinh các bạn thuộc các tỉnh khu vực Tây Nguyên và vùng phụ cận gần. Các bạn từ khu vực Nghệ An, Thanh Hóa trở ra Bắc thì học tại cơ sở phía Bắc.

Trường có đưa ra một số điều kiện riêng về xét tuyển yêu cầu các bạn thí sinh phải đạt được:

Một là phải tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các bạn năm nay thi tốt nghiệp)

Hai là điểm học lực ở THPT không được dưới 5.5

Ba là xếp loại đạo đức (hạnh kiểm) phải đạt từ mức khá trở lên

Bốn là đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học.

Bạn nào có nhu cầu học Y Dược khu vực Tây Nguyên và vùng phụ cận so sánh mình có đủ điều kiện trên thì hoàn toàn có thể đăng ký làm hồ sơ xét tuyển học tại Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên.

Mọi thắc mắc liên quan tới vấn đề tuyển sinh của trường các bạn vui lòng liên hệ về: Văn phòng tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên ở Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại tư vấn: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]