0935.972.379 - 098.181.2343

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên dự kiến lấy bao nhiêu điểm? Là câu hỏi của bạn Kroh THPT Ia Ly – Gia Lai gửi về cho trường. Em hiện đang học lớp 12 và sau khi tốt nghiệp em muốn được học điều Dưỡng. Em có tìm hiểu và rất thích học tại Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng nếu học đó thì em đi học rất xa nên hơi bất tiện. Em định đăng ký học một trường Y Dược nào đó ở gần cho tiện. Em có nhờ cô giáo chủ nhiệm tư vấn và cô nói rằng năm nay thì Cao đẳng Dược Hà Nội có mở thêm cơ sở đào tạo ở khu vực Tây Nguyên và em có thể đăng ký xét tuyển học tại đó. Em rất vui mừng khi biết được tin này tuy nhiên thì em hơi lo sợ không biết Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên lấy điểm có cao không và trường có mức điểm dự kiến là bao nhiêu? Em rất mong các thầy cô trong trường tư trả lời giúp em. (Kroh – Gia Lai)

http://caodangduochanoi.vn/

Trả lời

Chào bạn Kroh, nhà trường rất vui vì bạn đã tin tưởng và lựa chọn học tại trường. Câu hỏi của bạn sẽ được các thầy cô bên tư vấn tuyển sinh sẽ trả lời giúp bạn.

Đúng như cô giáo chủ nhiệm của bạn Kroh nói thì Cao đẳng Dược Hà Nội đã được cấp phép mở cơ sở đào tạo Y Dược tại khu vực Tây Nguyên để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn như bạn Kroh. Các bạn không cần phải lo sợ đi học xa mà vẫn có thể được theo học tại trường mình thích.

Điểm chuẩn có lẽ luôn là sự lo sợ vô hình đối với tất cả các bạn thí sinh. Hiểu được điều đó nên Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên sẽ giúp các bạn giải tỏa điều đó, đến với nhà trường bạn sẽ không phải lo lắng về điểm chuẩn, áp lực về thi cử nữa.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên dự kiến lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Y Dược cơ sởTây Nguyên không cần lấy điểm thi để xét tuyển mà vẫn có thể học tại trường

Thực hiện quy định mới của Bộ giáo dục về tuyển sinh đầu vào Cao đẳng Y Dược ở Tây Nguyên lấy tiêu chí đã tốt nghiệp THPT làm điểm chuẩn và xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT. Như vậy bạn Kroh không phải lo sợ điểm chuẩn của trường có cao không. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện cần để có thể đăng ký xét tuyển học tại Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên. Còn điều kiện đủ bạn phải đáp ứng các tiêu chí về học lực, đạo đức cũng như sức khỏe và thời gian nộp hồ sơ đúng hạn.

Đầu tiên tiêu chí về học lực bạn cần phải có điểm học lực được thể hiện trong học bạ ít nhất từ 5.5 trở lên.

Tiếp theo tiêu chí về đạo đức hay còn gọi là hạnh kiểm xếp loại không dưới mức khá.

Và tiêu chí về sức khỏe thì phải thật tốt có thể đảm bảo hoàn thành chương trình học

Cuối cùng là bạn phải hoàn thiện hồ sơ và gửi về nhà trường để được xét duyệt theo đúng thời gian quy định.

Vậy hồ sơ để xét tuyển học tại Cao đẳng Y Dược cơ sở Tây Nguyên gồm những gì?

  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Phiếu đăng ký xét tuyển học Cao đẳng theo mẫu quy định của nhà trường
  • Học bạ THPT
  • Giấy khai sinh
  • 4 ảnh 3x4
  • Phong bì đã dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin địa chỉ số điện thoại của thí sinh
  • Các giấy tờ khác ưu tiên

Lưu ý: Các giấy tờ phải là bản sao, nhà trường không nhận bản gốc.

Hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược ở Tây Nguyên có địa chỉ tại Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại: Thầy Văn Anh  02693. 865.405 - 0935.972.379 - Cô Hoa: 098.181.2343

 

 

 

 

 

 

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]