0981 483 777

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Gia Lai 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Gia Lai 2019 dự kiến có cao không? Bao giờ thì nhà trường mới có điểm chuẩn chính thức? Em muốn đăng ký học ngành Dược hệ Cao đẳng tại đây thì có cần các điều kiện gì không hay chỉ xét điểm chuẩn? (Hiền Mai – Đắk Lắk)

http://caodangduochanoi.vn/

 

Trả lời:

Cảm ơn Hiền Mai vì đã biết đến đào tạo của nhà trường. Các câu hỏi của em gửi về cho nhà trường đã được chuyển đến ban tư vấn tuyển sinh. Các thầy cô trong ban sẽ trả lời cụ thể chi tiết cho Hiền Mai.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Gia Lai 2019 dự kiến có cao không?

Điểm chuẩn là điều quyết định đến khả năng đỗ hay trượt của thí sinh vào ngành nghề cũng như trường mình yêu thích.

Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2019 các trường bắt đầu quá trình xét tuyển. Sau khi hoàn thành xét tuyển và Bộ GD công bố điểm sàn thì các trường sẽ công bố điểm chuẩn. Thời gian công bố điểm chuẩn của mỗi trường là khác nhau phụ thuộc vào quá trình xét tuyển của trường đó như thế nào.

Bắt đầu từ năm 2017 các trường CĐ, TC được phép của Bộ GD có thêm phương án xét tuyển ngoài xét tuyển điểm thi là xét học bạ THPT. Xét tuyển theo phương án nào hay cùng lúc xét tuyển 2 phương án là tùy từng trường lựa chọn.

Cao đẳng Dược Gia Lai lựa chọn phương pháp xét tuyển kết quả học bạ THPT vì vậy mà nhà trường không đưa ra điểm chuẩn dự kiến và cũng sẽ không có điểm chuẩn chính thức.

Do Cao đẳng Dược Gia Lai không lấy kết quả thi để xét tuyển và làm điểm chuẩn cho nên để có thể đảm bảo được chất lượng trong tuyển sinh nhà trường khi xét tuyển có thêm các điều kiện.

Điều kiện xét tuyển để được học Cao đẳng Dược Gia Lai là gì?

Hiền Mai muốn đăng ký học ngành Dược hệ Cao đẳng ở Cao đẳng Dược Gia Lai thì em không cần quan tâm đến điểm chuẩn mà cần quan tâm đến các điều kiện xét tuyển vào trường.

Mai phải đáp ứng được các điều kiện của nhà trường đưa ra bao gồm phải tốt nghiệp THPT, có điểm học tập ở THPT không dưới mức 5,5 và hạnh kiểm ở THPT từ mức Khá.

Sau khi so sánh đối chiếu có đủ các điều kiện trên em có quyền làm hồ sơ gửi về nhà trường để được xét tuyển.

Các giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Gia Lai

  • Phiếu xét tuyển học Cao đẳng Dược Gia Lai
  • Bằng tốt nghiệp THPT (nếu đã tốt nghiệp các năm trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp (năm nay mới thi tốt nghiệp)
  • Học bạ THPT
  • Giấy khai sinh
  • ảnh 3x4 gồm 4 ảnh
  • 1 phong bì có đầy đủ thông tin địa chỉ thí sinh để gửi giấy trúng tuyển nếu đỗ
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Trên đây là những tờ bắt buộc cần phải có để hoàn thiện một bộ hồ sơ. Lưu ý các giấy tờ trên chỉ cần bản sao công chứng là được.

Sau đó nộp hồ sơ tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Gia Lai Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số Điện Thoại tuyển sinh: 0979 248 907 - 0981 483 777

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]