0935.972.379 - 098.181.2343

Đăng ký online Y Dược ở Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Đăng ký online Y Dược ở Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên như thế nào? Em muốn hỏi là để đăng ký vào học Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên thì có các cách đăng ký nào? Và em phải đến trường trường để đăng ký học ạ? Các thầy cô trả lời giúp em với. (Minh Hà – Đắk Lắk)

http://caodangduochanoi.vn/

Trả lời

Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên đã nhận được câu hỏi của Minh Hà gửi tới hòm thư của nhà trường. Câu hỏi được chuyển tới ban tư vấn tuyển sinh của trường và các thầy cô ở đó sẽ giúp Hà có lời giải đáp. Rất mong năm nay sẽ được gặp Hà với tư cách là tân sinh viên của trường.

Trước khi có thể đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên thì bạn Minh Hà phải có được các điều kiện sau. Đây là các điều kiện nhà trường đưa ra với mục đích sẽ xét tuyển chất lượng nhất.

Điều kiện để được học Y Dược ở Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên là gì?

Điều kiện cần phải có là Minh Hà phải tốt nghiệp THPT hoặc hệ tương đương. Tuy nhiên chỉ cần thôi thì chưa được còn phải có thêm các điều kiện khác.

Và điều kiện đủ là Minh Hà phải có học lực ở mức từ 5,5 trở lên, hạnh kiểm được xếp loại đạt mức khả trở lên, sức khỏe khi kiểm tra phải tốt đảm bảo là có thể theo học hết khóa.

Kết hợp cả 2 điều kiện cần và đủ này thì Minh Hà mới có quyền được đăng ký xét tuyển học Y Dược ở Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Các cách đăng ký học Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Hiện tại thì Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên áp dụng 3 hình thức đăng ký xét tuyển vào học ở trường.

  1. Một là hình thức đăng ký on line Y Dược
  2. Hai là hình thức gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện
  3. Ba là hình thức nộp hồ sơ xét tuyển tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Đối với 2 hình thức hai và ba thì thí sinh phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết hoàn thiện bộ hồ sơ sau đó gửi về nhà trường để được xét tuyển. 2 cách này thí sinh sẽ tốn kém chi phí hơn.

Với đăng ký on line thí sinh sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Các bạn sẽ không cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển, không tốn kém chi phi khi mất phí bưu điện hay tiền tàu xe đi lại đến trường.

Hướng dẫn đăng ký online Y Dược ở Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Bạn Hà thân, bạn không cần phải đến trường cũng có thể đăng ký xét tuyển học được. Minh Hà lựa chọn sử dụng cách đăng ký đầu tiên là đăng ký online. Bạn chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại thông minh là có thể dễ dàng đăng ký.

Đăng ký on line hay còn gọi là đăng ký trực tuyến qua website của trường. Đầu tiên bạn hà cần truy cập vào website của trường là http://caodangduoctaynguyen.edu.vn 

Tiếp theo trang được mở ra bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở phía bên phải màn hình có dòng chữ màu đỏ tô đậm được nhấp nháy là Đăng ký trực tuyến. Bạn di chuyển chuột tới dòng chữ đó và bấm vào sẽ có hộp khung thoại xuất hiện.

Khung thoại đó chính là mẫu đăng ký xét tuyển học tại trường. Thí sinh chỉ cần điền đầy đủ và chính các thông tin được yêu cầu trên đó.

Sau khi điền hết các thông tin bạn nên kiểm tra lại một lần để đảm bảo thông tin đúng và chính xác không bị sai rồi bấm nút gửi đi.

Như vậy là đã hoàn thành quá trình đăng ký xét tuyển học Y Dược ở Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên. Thật dễ dàng phải không chỉ cần vài phút là bạn có thể đăng ký mà không cần phải mất công đi bưu điện hay đến trường.

Các thắc mắc liên quan đến tuyển sinh năm nay của trường liên hệ về: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai.

Số điện thoại liên hệ: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]