0935.972.379 - 098.181.2343

Đại học Y Dược Tây Nguyên năm 2018 dự kiến điểm chuẩn là bao nhiêu?

Đại học Y Dược Tây Nguyên năm 2018 dự kiến điểm chuẩn là bao nhiêu? Năm nay Đại học Y Dược Tây Nguyên tuyển sinh hệ Đại học chính quy 310 chỉ tiêu, hệ liên thông 50 chỉ tiêu. Theo nhận định thì điểm chuẩn đầu vào năm nay của trường có khả năng sẽ tăng so với năm ngoái. Để biết được những thông tin cụ thể về điểm chuẩn của trường các bạn thí sinh có thể theo dõi trong bài viết sau. Để từ đó có những phương pháp ôn tập tốt để đạt tới mức điểm vào trường.

http://caodangduochanoi.vn/

Đại học Y Dược Tây Nguyên năm 2018 dự kiến điểm chuẩn là bao nhiêu?

Năm nay Đại học Y Dược Tây Nguyên chỉ tiêu tuyển sinh vẫn giống như năm 2017, nhà trường vẫn lấy 310 chỉ tiêu cho hệ Đại học chính quy và 50 chỉ tiêu cho hệ liên thông.

Sau khi hết hạn đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển năm nay thì theo thống kê cho thấy số lượng thí sinh đăng ký học ngành Y Dược của Đại học Y Dược Tây Nguyên tăng lên rất nhiều so với năm ngoái, và phần lớn đều đăng ký nguyện vọng 1. Điều này cho thấy năm nay trường sẽ có tỉ lệ cạnh tranh cao hơn so với năm ngoài.

Năm 2016 điểm chuẩn để vào được ngành Y Dược của trường từ 22 đến 24,25. Mức điểm chuẩn này khá và cao, thuộc vào những trường có điểm chuẩn cao nhất của cả nước.

Đại học Y Dược Tây Nguyên cho biết dựa theo số lượng hồ sơ đăng ký vào trường năm nay nhiều hơn so với năm ngoái trong khi đó chỉ tiêu tuyển sinh vẫn như cũ, đa phần các thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 nên nhà trường dự kiến năm 2017 điểm chuẩn sẽ có sự tăng nhẹ so với năm 2016. Và mức điểm dao động tăng trong khoảng từ 1 -1,5 điểm.

Như vậy, thì để có cơ hội trúng tuyển vào Đại học Y Dược Tây Nguyên không phải là dễ, các bạn thí sinh sẽ phải có phương pháp ôn tập tốt để đạt điểm cao trong kỳ thi thì mới có cơ hội đỗ.

Sự lựa chọn thứ 2 cho các bạn đam mê ngành Y Dược

Để cơ hội được học tập với ngành nghề mình yêu thích lớn các bạn thí sinh có thể lựa chọn học Y Dược ở Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên cơ sở Gia Lai. Đây cũng là địa chỉ uy tín trong đào tạo có chất lượng cao.

Các bạn thí sinh không cần quan tâm đến điểm thi mà vẫn thể có cơ hội được theo học Y Dược. Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên xét học bạ THPT là điểm chuẩn đầu vào. Phương thức xé tuyển này nhẹ nhàng hơn rất nhiều, giải tỏa được tâm lý căng thẳng của các bạn thí sinh.

Sinh viên theo học tại nhà trường sau khi tốt nghiệp bằng được nhận là Cao đẳng chính quy. Các bạn có thể học liên thông lên Đại học Y Dược Tây Nguyên nếu có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh năm 2017 của Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên các bạn thí sinh liên hệ về: Văn phòng tuyển sinh đào tạo Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Điện thoại tuyển sinh: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]