0981 483 777

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y tế Gia Lai

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y tế Gia Lai năm 2019 tăng hay giảm so với năm 2018? Năm nay trường dự kiến lấy bao nhiêu chỉ tiêu? Đăng ký học Cao đẳng Y tế Gia Lai như thế nào ạ? Các thầy cô trả lời giúp em với (Lệ Chi)

http://caodangduochanoi.vn/

Trả lời.

Cảm ơn bạn Lệ Chi đã gửi những thắc mắc về hòm thư của chúng tôi. Tuy nhiên thì bạn Chi thân mến, bạn đã gửi nhầm câu hỏi tới Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai chứ không phải là Cao đẳng Y tế Gia Lai. Tuy nhiên thì nhà trường vẫn sẽ trả lời giúp bạn.

Chúng tôi đã tìm hiểu và trả lời bạn Lệ Chi câu hỏi “ Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y tế Gia Lai năm 2019 tăng hay giảm so với năm 2018”

Theo thông tin mà nhà trường được biết thì ở Gia Lai chỉ có trường Trung cấp Y tế Gia Lai chứ chưa có trường Cao đẳng Y tế Gia Lai. Vì vậy mà bạn Lệ Chi muốn học Cao đẳng các ngành Y Dược thi có thể học ở Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai.

Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai là cơ sở đào tạo Y Dược tại khu vực Tây Nguyên được mở bởi Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Trường đã được sự cho phép của Bộ và bắt đầu tuyển sinh năm 2017.

Nhà trường đào tạo 2 ngành là Dược và điều Dưỡng ở 3 hệ đào tạo gồm có: Cao đẳng chính quy, văn bằng 2 và hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng.

Hệ đào tạo Cao đẳng chính quy trường dự kiến tuyển sinh 400 chỉ tiêu ở cả 2 ngành Dược và điều Dưỡng. Và Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai  không sử dụng kết quả thi THPT để xét tuyển mà xét tuyển kết quả học bạ THPT. Vì vậy mà nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học từ 1/04/2019 và kéo dài cho hết đợt tuyển sinh theo quy định của Bộ GD và ĐT.

Như vậy, bạn thí sinh nào yêu thích và đam mê Y Dược thì có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường để được xét tuyển. Hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

  • Một phiếu đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng
  • Học bạ THPT photo công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau đó các bạn gửi về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cơ sở Gia Lai Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0979 248 907 - 0981 483 777

 

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]