0935.972.379 - 098.181.2343

Cao đẳng Y tế Lâm Đồng điểm chuẩn năm 2018 là bao nhiêu?

Cao đẳng Y tế Lâm Đồng điểm chuẩn năm 2018 là bao nhiêu? Trường dự kiến tuyển sinh bao nhiêu chỉ tiêu? Nhà trường tư vấn giúp em với, em dự định sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT sẽ đăng ký học tại Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. (Vũ Hải Minh – Kon Tum)

http://caodangduochanoi.vn/

Trả lời:

Bạn Hải Minh đã gửi nhầm câu hỏi đến Cao đẳng Dược cơ sở Gia Lai chứ không phải là Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. Vì thế nên câu hỏi của bạn Minh hỏi về Cao đẳng Y tế Lâm Đồng nhà trường không thể trả lời kỹ được mà nhà trường tìm hiểu được những gì sẽ trả lời cho bạn Hải Minh.

Theo sự tìm hiểu thì nhà trường sẽ trả lời câu hỏi của bạn Hải Minh “Cao đẳng Y tế Lâm Đồng điểm chuẩn năm 2018 là bao nhiêu?”

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng tiền thân là Trường Sơ cấp Y tế được thành lập năm 1977. Đến ngày 15 tháng 05 năm 2009 Trường nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng theo quyết định số 3505/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

Ngành học

Mã ngành

Môn thi/xét tuyển

Chỉ tiêu

Các ngành đào tạo cao đẳng

 

 

400

Điều dưỡng

C720501

Toán, Hoá học, Sinh học

200

Dược

C900107

Toán, Hoá học, Sinh học

200

 

Cao đẳng Y tế Lâm Đồng sử dụng 2 phương thức xét tuyển là xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia năm 2018 tại cụm thi xét tuyển cao đẳng đại học(chiếm 70% tổng chỉ tiêu đào tạo) và xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (30% chỉ tiêu).

Ngoài trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng bạn Hải Minh có thể tham khảo chương trình đào tạo Y Dược của Cao đẳng Dược cơ sở Gia Lai. Đây là cơ sở đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược. Sinh viên theo học tại đây sẽ có cơ hội học trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, hiện đại với các giảng viên giảng dạy hàng đầu. Trường có đầy đủ các điều kiện phục vụ cho sinh viên học tập tốt.

Và đặc biệt là bạn Minh không cần phải lo lắng điểm chuẩn của trường có cao hay không vì Cao đẳng Dược cơ sở Gia Lai không sử dụng kết quả thi THPT mà xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT.

Cao đẳng Dược cơ sở Gia Lai đào tạo ngành gì?

Nhà trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy ở 2 ngành là Dược và điều Dưỡng.

Mã trường là: HHT

Mã ngành Dược: 6720401 và mã ngành điều Dưỡng: 6720501

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy nhà trường còn có các hệ đào tạo về văn bằng 2 và liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ở cả 2 ngành.

Điều kiện  tuyển sinh Cao đẳng Dược cơ sở Gia Lai là gì?

Nhà trường có đưa thêm một số điều kiện phụ vào trong xét tuyển để đảm bảo chất lượng tuyển sinh được tốt. Các điều kiện phụ này không quá cao nhưng yêu cầu thí sinh xét tuyển phải có đầy đủ.

Thứ nhất phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Thứ hai điểm học trung bình phải từ 5,5 trở lên

Thứ ba hạnh kiểm xếp loại phải từ mức khá trở lên.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược cơ sở Gia Lai cần có?

Phiếu đăng ký xét tuyển

Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT photo công chứng

Giấy khai sinh bản sao

Phong bì có dán sẵn tem có thông tin thí sinh để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển nếu đỗ.

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh và nhận hồ sơ tuyển sinh: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng  Dược cơ sở Gia Lai Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại tuyển sinh: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

 

 

 

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]