0935.972.379 - 098.181.2343

Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên lấy bao nhiêu chỉ tiêu

Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên lấy bao nhiêu chỉ tiêu? Điều kiện xét tuyển học là gì? Hồ sơ xét tuyển cần phải chuẩn bị những gì? Các câu hỏi trên nhà trường nhận được từ địa chỉ mail Ykrojo@gmail.com.

http://caodangduochanoi.vn/

 

 

Trả lời.

Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên đã nhận được các thắc mắc được gửi từ địa chỉ mail Ykrojo@gmail.com về hòm thư. Các thầy cô trong ban tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc đó.

Trước kia để được học Cao đẳng Y Dược các bạn trẻ khu vực Tây Nguyên phải ra Hà Nội học hoặc vào Đà Nẵng. Đường xa vất vả, không thuận tiện mà chi phí lại tốn kém. Nắm bắt được như vậy nên Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn đã mở cơ sở đào tạo chất lượng về Y Dược vùng Tây Nguyên để giúp đỡ các bạn trẻ có nhu cầu mong muốn học Y Dược sẽ đi học thuận tiện hơn. Trường có địa chỉ tại số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Nhà trường trả lời câu hỏi Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

Cao đẳng Y Dược cơ sở Tây Nguyên có phạm vi xét tuyển các thí sinh có hộ khẩu thuộc vùng Tây Nguyên và vùng phụ cận. Các bạn có hộ khẩu khu vực từ Hà Tĩnh trở ra Bắc có thể theo học Y Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở chính ở 290 Tây Sơn. Tại sao nhà trường lại có sự phân định như vậy. Tất cả cũng chỉ vì lợi ích của các bạn sinh viên giúp các bạn không phải đi học xa nhà quá, tiết kiệm chi phí đi lại.

Trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy ngành Dược và điều Dưỡng. Không chỉ vậy nhà trường còn đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và các lớp văn bằng 2 ở cả 2 ngành Dược, điều Dưỡng.

Đối với hệ Cao đẳng chính quy trường xét tuyển đầu vào theo phương thức xét học bạ và một số tiêu chí bổ sung. Chỉ tiêu xét tuyển của trường năm nay ở cả 2 ngành dự kiến là 400 chỉ tiêu. Chỉ tiêu này không tính các lớp liên thông và văn bằng 2 mà chỉ tính hệ Cao đẳng chính quy. Trường sẽ xét tuyển hồ sơ từ cao xuống tới khi đạt đủ chỉ tiêu thì dừng.

Vậy điều kiện để được xét tuyển học Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên là gì?

Cao đẳng Y Dược cơ sởTây Nguyên lấy điểm chuẩn đầu vào ngưỡng điều kiện là thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT. Thí sinh phải đạt được ngưỡng tối thiểu đó thì mới được đăng ký xét tuyển học.

Để tránh tình trạng sinh viên đào tạo ra trường có chất lượng không tốt nên nhà trường đưa thêm một số tiêu chí bổ sung làm điều kiện xét tuyển cùng với điều kiện ngưỡng đầu.

Tiêu chí 1 thí sinh ngoài đạt điều kiện là tốt nghiệp THPT ra thì còn phải có điểm học bạ không thấp quá dưới 5.5

Tiêu chí 2 thí sinh ngoài 2 điều kiện là văn bằng chuyên môn và học lực thì đạo đức cũng vô cùng quan trọng, mức xếp loại hạnh kiểm ở cấp 3 phải đạt thấp nhất là từ khá trở lên.

Tiêu chí 3 ngoài các điều kiện trên thì thí sinh phải nộp hồ sơ đầy đủ và đúng thời hạn quy định về cho nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển học Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên cần có:

  1. 1 phiếu đăng ký xét tuyển học (download tại website của nhà trường)
  2. 1 bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  3. 1 bản sao học bạ THPT
  4. 1 bản sao giấy khai sinh
  5. 1 phong bì dán sẵn tem ghi địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy xét tuyển (nếu đỗ)
  6. 4 ảnh 3x4 mới chụp không quá 6 tháng
  7. Giấy tờ ưu tiên nếu được hưởng chính sách hay chế độ ưu tiên của nhà nước

Tất cả các giấy tờ đựng trong hồ sơ xét tuyển học sinh sinh viên và gửi về địa chỉ: Văn phòng đại diện Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên ở Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]