0935.972.379 - 098.181.2343

Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên ở Gia Lai là trường công hay trường tư?

Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên ở Gia Lai là trường công hay trường tư? Em chào các thầy cô. Em hiện đang là học sinh lớp 12 và sắp thi tốt nghiệp. Em có ước mơ muốn trở thành người thầy thuốc giỏi vì vậy em sẽ học Dược. Theo như thông tin em tìm hiểu được thì năm nay ở Tây Nguyên có Cao đẳng Y Dược và bắt đầu tuyển sinh, em muốn học tại đó nhưng không biết trường đó thuộc trường công lập hay dân lập? Bằng được cấp có phải là bằng chính quy hay không? Rất mong các thầy cô giải đáp giúp em. (Linh Nga – Đắk Lắk) 

http://caodangduochanoi.vn/

Trả lời

Chào Linh Nga, chúng tôi đã nhận được các thắc mắc của bạn gửi về hòm thư. Ban tư vấn tuyển sinh đào tạo của nhà trường sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên ở Gia Lai là trường công hay trường tư?

Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên ở Gia Lai là cơ sở đào tạo Y Dược được mở bởi trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Mà trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại là trường ngoài công lập trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo vì vậy nên Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên ở Gia Lai cũng là trường ngoài công lập.

Tuy nhiên thì theo nhà trường nghĩ công lập hay dân lập cũng không quan trọng và ảnh hưởng tới chất lượng đào tạo của trường. Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên ở Gia Lai là nơi đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược với đội ngũ giảng viên giảng dạy là các chuyên gia đầu ngành. Trường có đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng phục vụ quá trình học tập của sinh viên một cách tốt nhất.

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo theo hướng đổi mới hiện đại, sinh viên được tiếp xúc với môi trường học tập chuyên nghiệp, tiên tiến. Các bạn sinh viên theo học ở đây có thể thoải mái phát huy hết khả năng của mình.

Sau khi tốt nghiệp bằng mà sinh viên nhận được là bằng Cao đẳng chính quy được Bộ GD và ĐT công nhận theo đúng pháp luật quy định. Bằng này có giá trị tương đương với bằng của các trường thuộc công lập vì vậy các bạn sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học ở đây.

Các thông tin tuyển sinh năm nay của Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên ở Gia Lai

Hệ tuyển sinh: Cao đẳng chính quy

Ngành tuyển sinh: Ngành Dược (mã ngành: 6720401) và ngành điều Dưỡng (mã ngành: 6720501)

Phạm vi tuyển sinh: Khu vực Tây Nguyên và vùng phụ cận

Đối tượng tuyển sinh: Các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên và vùng phụ cận có nhu cầu học ngành Y Dược.

Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc hệ học tương đương, có điểm học tập trung bình từ 5,5 trở lên và hạnh kiểm xếp loại ít nhất từ mức khá.

Thời gian tuyển sinh: Bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh từ 1/04/2017 cho đến hết đợt tuyển sinh theo quy định của Bộ GD và ĐT. Nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả cuối tuần trong giờ hành chính.

Chỉ tiêu tuyển sinh: dự kiến lấy 400 chỉ tiêu ở cả 2 ngành. Xét tuyển từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu thì dừng.

Mọi thắc mắc liên quan đến tuyển sinh của trường xin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên ở Gia Lai Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại tuyển sinh: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]