0981 483 777

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Gia Lai năm 2019

Rất nhiều thí sinh đang có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Gia lai nhưng không biết thời gian nộp hồ sơ xét tuyển là khi nào và hình thức tuyển sinh năm 2019 như thế nào?

http://caodangduochanoi.vn/

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Gia Lai năm 2019

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong những năm gần đây ngày càng tăng cao, điều này đặt ra yêu cầu đối với ngành Y tế phải tăng cường bổ sung đội ngũ cán bộ Y tế, đặc biệt là đội ngũ Điều dưỡng viên.

Thực tế hiện nay đội ngũ Điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế còn thiếu trầm trọng và vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của nhân dân. Sinh viên học ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được việc làm đúng chuyên môn tại các cơ sở Y tế, ngoài ra còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia có nền y học phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức… Có thể nhận thấy ngành Điều dưỡng là một lĩnh vực rất tiềm năng ở cả thời điểm hiện tại và trong những năm tới đây.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược Gia Lai tiếp tục được giao chỉ tiêu đào tạo Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng năm 2018. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng, Cao đẳng Y Dược Gia Lai tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện ĐỖ TỐT NGHIỆP THPT và nộp hồ sơ xét tuyển theo đúng thời gian quy định là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Đối với những người muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Ngoài ra khi đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành đào tạo của Cao đẳng Y Dược Gia Lai năm 2019 (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm), thí sinh có cơ hội được ưu tiên miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đảm bảo được điều kiện: Xét học bạ, điểm tổng kết của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh ở các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT 

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 khi nào? Cao đẳng Y Dược Gia Lai tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo các đợt như sau: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2019: Có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019: Nộp hồ sơ sau khi thi THPT quốc gia. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ thời điểm hiện tại và khi nào đủ hồ sơ thì hoàn thiện nộp về trường. theo hướng dẫn của Cao đẳng Y Dược Gia Lai bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản photo Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng. 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Gia Lai. Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai. Điện thoại tư vấn: 0979 248 907 - 0981 483 777

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]