0981 483 777

Điểm chuẩn Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên

Điểm chuẩn Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên năm 2018 là bao nhiêu? Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ bao giờ? Chuẩn bị hồ sơ cần những giấy tờ nào? Nhà trường tư vấn giúp em với ạ. Em muốn đăng ký học ngành điều Dưỡng tại trường. (Thiên Hà – 18 tuổi).

http://caodangduochanoi.vn/

 

Trả lời

Chào Hà, cảm ơn em đã tin tưởng nhà trường và muốn học tại đây. Các câu hỏi thắc mắc của Hà sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể để em có thể nắm được đào tạo ngành điều Dưỡng của trường.

Đối với các bạn thí sinh khi đăng ký học bất kỳ một ngành nghề gì thì điều quan tâm đầu tiên chắc chắn là lo lắng về điểm chuẩn vào trường năm nay có cao hơn năm ngoái không, rồi thì dự kiến tầm bao nhiêu điểm, liệu mình có đủ điểm đỗ không…vv và vv các câu hỏi liên quan tới điểm chuẩn được đặt ra.

Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên mới bắt đầu mùa tuyển sinh nhưng cũng đã nhận được rất nhiều các câu hỏi về điểm chuẩn vào trường của các bạn thí sinh. Nhà trường sẽ trả lời về điểm chuẩn để các bạn không còn phải lo lắng.

Điểm chuẩn Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên năm 2018 là bao nhiêu

Tin vui cho các bạn thí sinh có mong muốn nguyện vọng học ở Cao đẳng điểu Dưỡng tại Tây Nguyên không phải lo lắng và quan tâm đến điểm chuẩn nữa nhé. Nhà trường xét tuyển đầu vào không lấy kết quả kỳ thi THPT Quốc gia vì vậy sẽ không có mức điểm chuẩn.Các bạn chỉ ôn tập thật tốt để thi đỗ tốt nghiệp sau đó làm hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường là được.

Cao đẳng điểu Dưỡng tại Tây Nguyên xét tuyển năm 2018 theo phương thức là xét học bạ THPT. Cùng với đó là các điều kiện đi kèm để xét tuyển.

Điều kiện về văn bằng chuyên môn yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc hệ tương đương

Điều kiện về học lực có điểm trung bình từ 5,5 trở lên

Điều kiện về đạo đức xếp loại hạnh kiểm mức khá trở lên.

Có đầy đủ các điều kiên trên các bạn hoàn toàn đủ tự tin gửi hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên năm 2018 bắt đầu từ bao giờ?

Nhà trường có 2 đợt nhận hồ sơ xét tuyển. Đối với các bạn đã thi và đỗ tốt nghiệp từ các năm trước thì trường bắt đầu nhận hồ sơ từ 1/04/2018 cho đến hết đợt xét tuyển theo quy định của Bộ GD và ĐT. Còn với những thí sinh năm nay thi tốt nghiệp thì sau khi biết kết quả nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên năm 2018 cần những giấy tờ nào?

  1. là phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng điều Dưỡng
  2. là bằng tốt nghiệp Trung cấp điều Dưỡng
  3. là bảng điểm Trung cấp điều Dưỡng
  4. là bằng tốt nghiệp THPT
  5. là giấy khai sinh
  6. là phong bì đã dán tem có địa chỉ số điện thoại người đăng ký
  7. là ảnh 3x4 cần có 4 ảnh
  8. là các giấy tờ nếu được hưởng chính sách ưu tiên

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký và giải đáp các thắc mắc tuyển sinh: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

 

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]