0935.972.379 - 098.181.2343

Đăng ký Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên như thế nào?

Đăng ký Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên như thế nào? Em đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015. Em thích học điều Dưỡng nhưng gia đình em rất khó khăn vì vậy sau khi tốt nghiệp em không thể đi học ngay mà đi làm để dành tiền và bây giờ em muốn quay về đi học. Hiện tại em đang sinh sống và làm việc tại Gia Lai. Công việc hiện tại của em có thể làm được part time vì vậy nên em muốn học điều Dưỡng ở đây để vừa có thể đi học mà vẫn có thể đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Em có tìm hiểu và được biết năm nay có cơ sở đào tạo điều Dưỡng tại Gia Lai. Vì vậy em muốn hỏi là đăng ký học Cao đẳng điều Dưỡng tại Gia Lai Tây Nguyên như thế nào? (Minh Châu – Gia Lai)

http://caodangduochanoi.vn/

Trả lời

Chào Minh Châu. Cảm ơn bạn đã biết tới đào tạo của nhà trường. Cao đẳng điều Dưỡng tại Gia Lai Tây Nguyên đã nhận được những câu hỏi của bạn Châu gửi về hòm thư. Các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn.

Phải nói là chúng tôi rất khâm phục nghị lực của bạn Châu, không phải ai cũng có sự kiên trì và bền bỉ như Châu , bạn phải yêu và đam mê ngành điều Dưỡng đến thế nào mới có thể khắc phục khó khăn đi làm để dành tiền quay trở về học.

Bạn Châu thân, Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên là cơ sở đào tạo chuyên sâu về Y Dược. Ngoài ngành điều Dưỡng nhà trường còn đào tạo ngành Dược. Đây là 2 ngành đào tạo chủ chốt của trường. Mặc dù là năm đầu trường bắt đầu tuyển sinh nhưng các điều kiện để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên tại trường thì đầy đủ và đều đạt chuẩn.

Để có thể đăng ký học ở Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên thì đầu tiên bạn Tùng cần phải có đầy đủ các điều kiện do nhà trường quy định.

Vậy điều kiện để được học Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên là gì?

Điều kiện cần là bạn Châu phải tốt nghiệp và có bằng THPT

Điều kiện đủ bao gồm các điều kiện về học tập, về đạo đức, về sức khỏe và về nộp hồ sơ.

+ Đối với học tập thì yêu cầu điểm trong học bạ THPT của bạn không được dưới 5,5.

+ Đối với đạo đức (hay còn gọi là hạnh kiểm) xếp loại ít nhất từ mức khá trở lên mới được

+ Đối với sức khỏe thì bạn phải đảm bảo được mình có đủ sức khỏe để theo học hết khóa.

+ Đối với nộp hồ sơ học thì bạn phải nộp trong thời gian nhà trường quy định, không được nộp muộn hơn.

Khi có đầy đủ các điều kiện trên thì bạn Châu mới được phép đăng ký học điều Dưỡng tại Cao đẳng điều Dưỡng cơ sở Gia Lai

Đăng ký Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên như thế nào?

Phương thức tuyển sinh của Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên là xét học bạ THPT. Vì vậy mà các bạn có nhu cầu muốn học điều Dưỡng tại trường sau khi có đủ các điều kiện thì đều có thể đăng ký để được xét tuyển học.

Bạn Châu có thể đăng ký học ngành điều Dưỡng theo các hình thức sau

  • Thứ nhất bạn có thể đăng ký trực tuyến qua mạng thông qua website của nhà trường
  • Thứ hai là bạn gửi đăng ký qua bưu điện
  • Thứ ba là bạn nộp đăng ký tại nhà trường.

Về phía nhà trường thì khuyến khích các bạn nên đăng ký theo hình thức trực tuyến vì hình thức này khá là thuận tiện và dễ dàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại liên hệ: Thầy Văn Anh: 02693. 865.405 - 0935.972.379 hoặc Cô Hoa: 098.181.2343

 

 

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]