0981 483 777

Công việc hằng ngày của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Bạn đang có mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nhưng chưa tìm hiểu và chưa nắm rõ được công việc hàng ngày của 1 Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là gì? Hãy tham khảo bài viết sau đây để dễ hình dung ra công việc mà bạn cần phải làm hàng ngày khi trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

http://caodangduochanoi.vn/

Quy định chung của bệnh viện?

  • Tập trung chăm sóc người bệnh 1 cách an toàn và liên tục để đảm bảo rằng người bệnh được chăm sóc một cách tốt nhất.
  • Chăm sóc bệnh nhân một cách toàn diện liên tục và chịu trách nhiệm phục hồi cho bệnh nhân 1 cách tốt nhất.
  • Điều dưỡng viên thực hành cho người bệnh phải là những người có chuyên môn cao.

 

Công việc hằng ngày của Điều dưỡng viên.

  • Quan trọng nhất vẫn là chăm sóc, tư vấn cho người bệnh về sức khỏe và tư vấn cho bệnh nhân những vấn đề cơ bản nhất : giáo dục sức khỏe, Tự chăm sóc bản thân. Theo dõi trong quá trình nằm viện và sau khi xuất viện.
  • Chăm sóc tinh thần cho bệnh nhân dựa vào sự gần gũi, thân thiện đối với bệnh nhân, không được cáu gắt, tỏ ra khó chịu với bệnh nhân.
  • Trong trường hợp chăm sóc bệnh nhân nặng, nguy hiểm đến tính mạng bất động thì Điều dưỡng viên sẽ chăm sóc tổng thể cho người bệnh. Những Điều dưỡng viên đôi khi phải thực hiện những công việc chăm sóc vệ sinh cá nhân cho người bệnh nếu như họ đồng ý.
  • Việc chăm sóc người bệnh phục hồi chức năng là công việc đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ phải phối hợp với lâm sàng và vật lý trị liệu. Hỗ trợ người bệnh đến khi phục hồi hoàn toàn.
  • Công việc buồn và sợ nhất là của Điều dưỡng viên là chăm sóc người bệnh trong lúc hấp hối. Điều dưỡng phải chăm sóc, giải thích cho người bệnh nhân và tình trạng của người bệnh và làm thế nào để tạo điều kiện cho người nhà bệnh nhân bên cạnh bệnh nhân, người Điều dưỡng phải an ủi động viên người bệnh và người nhà.

 

Công việc Điều dưỡng viên là một công việc cần những đức yêu nghề, kiên trì, giao tiếp tốt vì thường xuyên phải chăm sóc bệnh nhân và hỗ trợ người nhà bệnh nhân. Các bạn học sinh đang muốn theo học hay tìm hiểu về nghề Điều dưỡng viên thì hãy tìm hiểu thật kỹ xem mình có phù hợp với nghề không để tránh lãng phí khi học xong lại không yêu thích công việc.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trên toàn quốc có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng thì đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 096 688 6651 

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:https://www.facebook.com/caodangduoctaynguyen.edu.vn

Website:http://caodangduoctaynguyen.edu.vn

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]