0981 483 777

Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên học mấy năm?

Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên học mấy năm? Em chào các thầy cô, em hiện đang học lớp 12 trường THPT Đắk  Lắk. Em có nhu cầu muốn học ngành điều Dưỡng hệ Cao đẳng chính quy tại cơ sở đào tạo ở Tây Nguyên. Tuy nhiên em không biết rõ thời gian đào tạo là bao lâu? Thông tin liên quan đến tuyển sinh của ngành điều Dưỡng ở trường như thế nào? Các thầy cô tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn (Minh Thư - Đắk  Lắk.).

http://caodangduochanoi.vn/

Trả lời:

Chào Minh Thư, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư của trường. Cảm ơn Minh Thư vì đã biết đến trường và đào tạo của trường. Câu hỏi của Minh Thư sẽ được đội ngũ các thầy cô trong tổ tư vấn tuyển sinh của trường sẽ giải đáp chi tiết để bạn nắm được những thông tin cần thiết về tuyển sinh ngành điều Dưỡng hệ Cao đẳng chính quy.

Có thể nói điều Dưỡng là một ngành hiện nay có vai trò vô cùng quan trọng mà xã hội rất cần. Bởi ngành này là ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho con người. Mà sức khỏe thì không bao giờ lỗi thời và lạc hậu cả. Vì vậy mà lựa chọn học điều Dưỡng sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt.

Nhà trường sẽ trả lời câu hỏi của bạn Minh Thư về Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên học mấy năm?

Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên quy định thời gian đào tạo Hệ Cao đẳng chính quy là 2,5 năm.

Bạn Minh Thư thân mến, bạn muốn học ngành điều Dưỡng ở Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây nguyên hệ chính quy thì theo như quy định của trường bạn sẽ học 5 kỳ học tương đương với 2,5 năm. So với các trường Cao đẳng khác thì trường có thời gian đào tạo là ngắn hơn nhưng so về chất lượng và hiệu quả thì khó có trường nào vượt qua.

Khung chương trình giáo dục của Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên đã được đổi mới thoeo hướng hiện đại và chuyên nghiệp. Trong vòng 1 kỳ đầu sinh viên sẽ học các môn đại cương chung mà tất cả các trường ĐH hay CĐ trên cả nước đều phải học. Tiếp đó sẽ được học các môn cơ sở ngành và cuối cùng là học các môn chuyên ngành. Trong quá trình học lý thuyết sẽ được áp dụng học thực hành luôn, như vậy sinh viên vừa nắm được kiến thức lại vừa biết cách vận dụng kiến thức vào việc làm.

Nhà trường tiếp tục giải đáp câu hỏi thứ 2 về thông tin tuyển sinh ngành điều Dưỡng hệ Cao đẳng chính quy cơ sở Tây Nguyên

Vùng tuyển sinh: Các thí sinh có hộ khẩu thường trú khu vực Tây Nguyên và vùng phụ cận

Đối tượng tuyển sinh: Những thí có mong muốn, nhu cầu được học ngành điều Dưỡng và đã tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu tuyển sinh: 400 chỉ tiêu cho hệ Cao đằng chính quy

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT

Điều kiện tuyển sinh: Tối nghiệp THPT hoặc hệ tương đương có học lực không dưới 5,5 và hạnh kiểm phải từ mức khá trở lên.

Hồ sơ tuyển sinh:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Bằng và học bạ THPT
  • Giấy khai sinh
  • Phong bì đã dán tem có địa chỉ thí sinh và 4 ảnh cỡ 3x4

Hình thức đăng ký tuyển sinh: Đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc mang hồ sơ nộp trực  tiếp tại trường.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển và nhận hồ sơ xét tuyển: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

 

 

 

Ads: máy lọc nước hà nội, két sắt hcm, két sắt hòa phátkét sắt chống cháy hcmkét sắt giá rẻ chính hãng

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]