0981 483 777

Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên có ký túc xá không?

Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên có ký túc xá không? Các thầy cô cho em hỏi là nếu em đăng ký học ngành điều Dưỡng ở Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên thì em có được ở ký túc xá của trường không? Nếu có thì em có cần phải có điều kiện gì mới được ở ký túc xá của trường? (Tranhanhnd95@gmail.com – Đắk Lắk)

http://caodangduochanoi.vn/

 

Trả lời.

Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên đã nhận được câu hỏi từ địa chỉ mail Tranhanhnd95@gmail.com. Nhà trường sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn trên website nhà trường, đồng thời sẽ gửi mail phản hồi lại cho bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho nhà trường.

Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên có ký túc xá không?

Để sinh viên có được các điều kiện học tập tốt nhất Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên đã chú trọng đầu tư toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn Quốc tế bao gồm: Các phòng học khang trang sạch sẽ có đủ các thiết bị học tập, phòng thí nghiệm thực hành rộng rãi với đầy đủ các dụng cụ, các trang thiết bị mới và tiên tiến nhất, thư viện hiện đại với hàng ngàn đầu sách phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên, sân chơi cho sinh viên như sân bóng, sân tổ chức các hoạt động của nhà trường với mục đích giúp sinh viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng và mệt mỏi. Bên cạnh đó còn có hệ thống ký túc xá được xây dựng theo kiểu mới khép kín với đầy đủ tiện nghi, lại thoáng mát, sạch sẽ phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của sinh viên.

Ký túc xá của trường có thể đáp ứng được nhu cầu của toàn bộ sinh viên đang theo học tại trường. Chỉ cần bạn là sinh viên của trường thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký để được ở tại ký túc xá của trường mà không cần phải có bất kỳ một điều kiện gì?

Nếu sinh viên nào không muốn ở trong ký túc xá của trường mà muốn ở ngoài thì đều được, nhà trường không ép buộc các bạn bắt buộc phải ở ký túc xá. Tuy nhiên thì các bạn sinh viên nên suy nghĩ lợi ích khi ở ký túc xá tại trường đó là đi học thuận tiện hơn vì ký túc xá được xây dựng ngay gần trường, vấn đề an toàn an ninh được đảm bảo vì trường có đội an ninh bảo vệ thay ca trực, chi phí thấp chỉ bằng ½ so với ở bên ngoài mà điều kiện tiện nghi đầy đủ.

Sau khi các bạn sinh viên đăng ký ở ký túc xá nhà trường theo từng lớp thì nhà trường sẽ sắp xếp sao cho các bạn khác lớp khác ngành sẽ ở cùng nhau với mục đích các bạn sinh viên trong trường có sự giao lưu với nhau để tăng tình đoàn kết hơn.

Tuy nhiên để có thể được ở ký túc xá hiện đại tiện nghi như vậy thì điều kiện là bạn phải trở thành sinh viên của Cao đẳng điều Dưỡng tại Tây Nguyên đã. Mà muốn trở thành sinh viên thì việc cần thiết trước mắt bây giờ là đăng ký để được xét tuyển học tại trường.

Các bạn vui lòng liên hệ về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng Tây Nguyên để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký xét tuyển học. Địa chỉ đăng ký học: Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Số điện thoại: 02693. 865.405 - 0935.972.379 - 098.181.2343

 

 

 

 

 

Ads: máy lọc nước hà nội, két sắt hcm, két sắt hòa phátkét sắt chống cháy hcmkét sắt giá rẻ chính hãng

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]